At Sport cung cấp dịch vụ thi công & cỏ nhân tạo uy tín nhất hiện nay

Danh Mục Bài Viết

Dịch vụ thi công nền sân cỏ nhân tạo uy tín nhất 2023

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công và cung cấp cỏ nhân tạo. Vậy nên khách hàng cũng khó lòng lựa chọn đơn vị thi công đồng thời cung cấp cỏ nhân tạo uy tín và giá cả phải chăng. Nhưng tại AT SPORT các chủ sân hãy yên tâm về việc uy tín và giá cả. Bởi AT SPORT sở hữu đội ngũ nhân viên từ thi công đến kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm làm hàng nghìn sân bóng lớn nhỏ. Vậy để đạt được những danh hiệu này, AT SPORT đã làm những gì, hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây.

1. AT SPORT cung cấp các vật tư sân bóng chất lượng – giá cả hợp lý 

AT SPORT luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế AT SPORT luôn chọn lọc nhà cung cấp thật kỹ, để đáp ứng nhu cầu của các chủ sân từ chất lượng đến giá cả hợp lý. Cho nên bạn hãy yên tâm khi chọn AT SPORT làm người đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh sân bóng của mình. AT SPORT sẽ giới thiệu một vài nhà cung cấp nổi tiếng để các bạn tham khảo và giao phó sân mình cho chúng tôi: 

Đầu tiên là hạng mục cỏ chúng tôi tin và chọn AVG là nhà cung cấp cỏ nhân tạo. AVG dòng sản phẩm cỏ nhân tạo mang tầm quốc tế – nhà cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới. Đạt chuẩn FIFA Quality và FIFA Quality Pro của AVG (có đầy đủ chứng nhận cho dòng sợi và các sân đã được cấp chứng nhận của FIFA). Bên cạnh đó AVG sản xuất những dòng cỏ nhân tạo uy tín đồng thời có giá cả hợp lý thích hợp cho mọi thị trường. Đó là lý do chúng tôi chọn AVG làm nhà cung cấp cỏ nhân tạo. Vậy nên việc đồng hành với chúng tôi là việc hoàn toàn đúng đắn. 

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo AVG

Lần lượt các vật tư tiếp theo hạt, lưới, cát, cáp AT SPORT chúng tôi luôn chọn lọc những nhà cung cấp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. Bởi chúng tôi biết được các chủ sân cần gì, để đáp ứng và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. 

Một vài công trình tiêu biểu của AT SPORT đã hoàn thành và bàn giao trong năm 2021 -2022:

 • Sân bóng đá Trường Đại Học Quản Lý Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Trường Quốc Tế Singapore – Bình Dương
 • Sân bóng đá sân vận động Phú Thọ – TP. HCM
 • Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA – Biên Hòa
 • Trường Trung Học Phổ Thông Phú Mỹ
 • Sân bóng đá mini tại Nhà máy Bia Sài Gòn Miền Trung

2. AT SPORT cho ra những giải pháp thu hút khách hàng – hỗ trợ tăng doanh thu cho sân bóng 

Sau đây AT SPORT sẽ đúc kết lại những kinh nghiệm đã tổng hợp được sau gần 20 năm trong nghề kinh doanh sân bóng. 

Đầu tiên bạn nên lựa chọn vị trí kinh doanh sân cỏ nhân tạo 

Trước khi bắt đầu kinh doanh bất cứ điều gì, vị trí địa lý là một điều rất quan trọng trong công tác kinh doanh.

Bạn phải xem xét kỷ vị trí của sân, là nơi phải tập trung đông dân cư, gần các trường học, chợ hay trung tâm mua sắm, đảm bảo thu hút được một lượng khách hàng nhất định thường xuyên ghé sân. Đồng thời, đảm bảo được các yếu tố ảnh hưởng đến khách hàng khách như giá cả, giao thông, vị trí sân,…

Tình trạng mục nát, gãy đứt của đế cỏ nhân tạo Kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo AT SPORT

Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, bạn cần phải thăm dò các đối thủ cạnh tranh xung quanh vị trí xây dựng sân cũng như quan sát kĩ thị trường để cho ra các phương án kinh doanh cũng như cạnh tranh hợp lý nhất với các tệp khách hàng.

Thứ 2 mở rộng mối quan hệ – quảng bá sân bóng 

Nếu bạn kinh doanh sân bóng để tăng lượt khách chất lượng trong thời gian dài, Bạn nên mở rộng mối quan hệ giống ví dụ chẳng hạn như thường xuyên tương tác với các hội nhóm đoàn viên thanh niên. Quảng bá sân bóng vào các hội nhóm ở địa phương để sân bóng của bạn đến gần các khách hàng tiềm năng hơn. 

Thứ 3 Tăng doanh thu nhờ việc bán thêm các sản phẩm kèm theo 

Nếu bạn đã có lượng khách nhất định, mà bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn bán thêm nước giải khát hay thức ăn vặt kế bên sân. Hoặc nếu địa phương bạn phát triển những hoạt động thể thao, thì bạn nên cân nhắc về việc bán dụng cụ thể hoặc quần áo thể thao. Không những thế bạn có thể mở rộng các kênh online để bán những món trên. Nếu bạn làm theo trình tự này tôi tin rằng bạn sẽ được hoàn vốn và thu lại được lại nhiều lợi nhuận nhanh nhất. Rút ngắn được thời gian cân đo đong đếm để thu lại lợi nhuận.

Sân bóng đá

Hình ảnh minh họa

Qua bài viết trên AT SPORT đã phần nào khẳng định được chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công và cung cấp cỏ nhân tạo uy tín nhất hiện nay. Đồng thời AT SPORT còn cho ra những giải pháp kinh doanh sân bóng thực tế nhất mà những ai may mắn mới đọc được bài viết này. Hãy tin chọn AT SPORT là đơn vị đồng hành cùng bạn vì chúng tôi luôn làm việc theo phương châm khách hàng – chuyên nghiệp đi đôi với nhau.

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button