3 sai lầm khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Danh Mục Bài Viết

Thi công sân cỏ nhân tạo cần có kinh nghiệm để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí kinh doanh sân cỏ nhân tạo, các chủ đầu tư cần lưu ý các vấn đề nhiều người hay gặp phải. Hãy tránh ngay 3 sai lầm khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo sau để không phải hối hận vì bản thân không biết sớm hơn!

1. Không chuẩn bị kế hoạch đầu tư rõ ràng 

Đây chính là sai lầm khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo mà nhà đầu tư dễ mắc phải nhất! Thông thường nhà đầu tư chỉ tìm kiếm các đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng, giá tốt, đến khi hoàn thành sẽ bắt đầu kinh doanh sân bóng. Nhưng quan trọng trước bước thi công sân, bạn đã phải có những kế hoạch thật cụ thể, chi tiết về chiến lược cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Việc làm này sẽ giúp bạn làm chủ tình hình kinh doanh, đưa ra những quyết định đúng đắn, cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường và giữ chân khách hàng. Không những thế việc dự đoán và đưa ra phương pháp giải quyết cho các tình huống, thử thách doanh nghiệp có thể gặp phải sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý vấn đề và vượt qua nhanh chóng. 

Tiến độ thi công cỏ nhân tạo
Tiến độ thi công cỏ nhân tạo

Thông thường nhà đầu tư chỉ tìm kiếm các đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng, giá tốt, đến khi hoàn thành sẽ bắt đầu kinh doanh sân bóng

2. Chi tiêu nguồn vốn sai cách – sai lầm khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo không đáng có

chi tiêu nguồn vốn sai cách khi thi công sân cỏ nhân tạo

Không có chuẩn bị kế hoạch đầu tư rõ ràng về quản lý chi tiêu nên sẽ dễ xảy ra chuyện các chủ đầu tư đốt tiền vào những việc không đáng.

Vì không có chuẩn bị kế hoạch đầu tư rõ ràng về quản lý chi tiêu nên sẽ dễ xảy ra chuyện các chủ đầu tư đốt tiền vào những việc không đáng. Chẳng hạn các hạng mục không cần thiết như: lắp đặt sai cách khiến phải sửa nhiều lần làm đội chi phí, chọn loại vật tư, thiết bị kém chất lượng bởi giá rẻ thì thời gian sử dụng ngắn khiến bạn tốn chi phí bảo dưỡng về sau. Đồng thời việc chọn sai đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo sẽ khiến sân cỏ bị hư hỏng, làm mất khách hàng dẫn đến vừa tốn thời gian, chi phí sửa chữa, vừa dễ dẫn đến thua lỗ trong kinh doanh.

3. Thi công sân cỏ nhân tạo vào mùa mưa

Những hạng mục cơ bản thi công sân cỏ nhân tạo

Mưa lớn sẽ làm cản trở tiến độ hoạt động của dự án, các công trình đã thực hiện dễ bị hư hại tốn thời gian

Đây chính là sai lầm khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo mà gây ra nhiều đáng tiếc nhất!

Thật ra mùa mưa là thời gian mọi người thường ít khi tiến hành thi công các dự án ngoài trời, kể cả thực thi sân cỏ nhân tạo. Bởi mưa lớn sẽ làm cản trở tiến độ hoạt động của dự án, các công trình đã thực hiện dễ bị hư hại tốn thời gian, công sức sửa chữa, tốn kém chi phí. Đồng thời vào mùa này, số lượng khách hàng cũng rất ít tham gia, sẽ rất khó thu về được doanh thu. Thế nên hãy lựa chọn thi công sân cỏ nhân tạo ở thời điểm nắng ráo để đạt kết quả xây dựng tốt nhất và không phải tốn những khoản phí không cần thiết.

AT Sport là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo đầu ngành tại Việt Nam, đã thực thi hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh. Nếu các chủ doanh nghiệp muốn học hỏi kinh nghiệm làm nghề sân cỏ lâu năm, liên hệ ngay chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tham khảo các nguồn vật liệu uy tín và đạt được những kết quả mong đợi nhé!

 

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *