Cách Tăng Lợi Nhuận Khi Kinh Doanh Sân Cỏ Nhân Tạo

Danh Mục Bài Viết

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày càng thu hút được nhiều chủ đầu tư vì nguồn lợi “khổng lồ” mà nó đem lại. Thế nhưng, Cách tăng lợi nhuận khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo không phải ai cũng biết! Điều này còn dựa vào chiến lược marketing thu hút khách hàng hiệu quả! Nguồn lợi nhuận thu về sẽ vô cùng lớn!

LỢI NHUẬN KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO LÀ BAO NHIÊU?

Thay vì sân cát và cỏ truyền thống, nhiều chủ đầu tư sân bóng đang bắt đầu chuyển hướng phát triển sang sân cỏ nhân tạo.

Theo khảo sát tại các sân bóng đá nhân tại Hà Nội, giá thuê sân ngoài giờ “vàng” khoảng 250.000 – 300.000 đồng. Giá này tính cho một trận (90 phút).

Trong khi đó, khung giờ vàng có giá gần gấp đôi. Trung bình mỗi ngày, chủ đầu tư có thể thu về từ 3 – 7 triệu đồng. Đã bao gồm cả các dịch vụ đi kèm.

Sân cỏ nhân tạo

Chủ một sân cỏ nhân tạo trong khu vực Cầu Giấy cho biết, bình quân mỗi tháng sân thu về từ 100 – 150 triệu đồng. Đạt lợi nhuận rơi vào khoảng 20 – 60 triệu đồng. Có thể thấy, nếu biết cách khai thác, kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại nguồn lợi khá “khủng”.

Dưới đây là những cách tăng lợi nhuận khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo để bạn tham khảo!

CÁCH TĂNG LỢI NHUẬN KHI KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO

Ngoài nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê sân. Chủ đầu có thể tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh trên nhiều phương diện.

1. Dịch vụ phụ trợ

Dịch vụ phụ trợ là cách tăng lợi nhuận khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo vô cùng thiết thực. Chủ đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận bằng cách mở thêm một số dịch vụ phụ trợ. Nguồn thu này có thể giúp chủ đầu tư chi trả phần chi phí khác. Ví dụ như điện, nước, thậm chí là tiền thuê đất kinh doanh:

  • Dịch vụ phục vụ ăn uống, khăn
  • Dịch vụ cho thuê bóng, đồng phục thi đấu

2. Nâng cao dịch vụ sân bóng

Để giữ chân khách hàng thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng sân bóng. Chủ đầu tư cần không ngừng nâng cao dịch vụ sân bóng. Giữ chân được khách hàng và thu hút được khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận.

Sân cỏ nhân tạo

Thường xuyên tổ chức các giải đấu, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, chủ động ghép đội thi đấu. Đồng thời xây dựng các quy chế về thẻ thi đấu như: thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ đồng để khách hàng ưu tiên lựa chọn sân bóng của mình.

3. Quản lý khoa học 

Nếu biết cách quản lý sân bóng một cách khoa học sẽ giúp giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân. Đồng thời tránh các hao hụt về tài chính.

Sân cỏ nhân tạo

Trên đây là một số kinh nghiệm để kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Các kinh nghiệm này giúp đạt lợi nhuận cao cho các đơn vị chủ đầu tư.

Hiện nay, thi công sân cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ và để tìm mua một đơn vị uy tín, chất lượng đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Với hơn hàng nghìn dự án thi công sân cỏ nhân tạo được thực thi thành công khắp các tỉnh thành khác nhau, AT Sport tự hào là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực này tại Việt Nam với mức chi phí tối ưu nhất cung cấp người dùng. 

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *