Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Thi Công Sân Bóng Đá Mini Nhân Tạo

Danh Mục Bài Viết

Do nhu cầu về sức khỏe, giải trí ngày càng cao nên các sân bóng mini mọc lên rất nhiều. Nhưng trước khi thi công sân bóng đá mini nhân tạo bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được các thông tin cần thiết để kinh doanh thành công.

Nghiên cứu thị trường, nhu cầu của người dân 

chi phi lam san co nhan tao

Trước khi quyết định dấn thân vào lĩnh vực này, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng và nắm bắt rõ thông tin thị trường để tránh gặp phải những vấn đề không may xảy ra. Bên cạnh đó việc tìm hiểu kỹ tâm lý của người dân quanh khu vực giúp đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, bạn có thể kinh doanh thêm các sản phẩm nước uống, đồ ăn, khu vực toilet… để mở rộng hoạt động và tăng thêm thu nhập.

Khảo sát chi phí cho việc thi công sân bóng đá mini

chi phi lam san co nhan tao

Tùy vào vị trí, diện tích sân bóng và mức độ đầu tư có thể phải chi đến vài trăm triệu đồng cho việc xây dựng. Ngoài ra bạn cũng cần bỏ chi phí để thuê nhân công vệ sinh, dọn dẹp, phục vụ cho các hoạt động của sân cỏ. Đặc biệt yếu tố đầu tư cho thi công sân cỏ nhân tạo là rất quan trọng. Bởi chủ yếu mọi người đến chơi đá banh nên rất cần một sân cỏ mềm mịn, chắc chắn để thoải mái hoạt động và giải trí cùng bạn bè.

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

chi phi lam san co nhan tao

Hãy lựa chọn địa điểm sân bóng gần các trường học, công ty,… để tạo thuận lợi di chuyển thu hút lượng người tham dự và gia tăng cơ hội kinh doanh. Bạn nên quan tâm đến các yếu tố như vùng đất cứng, không bị sạt lở, khó úng nước vào ngày mưa… Nếu chưa có sẵn mặt bằng chắc chắn bạn sẽ phải đi thuê hoặc mua lại một khu đất phù hợp với túi tiền và có thể mở rộng mặt bằng, phát triển sự nghiệp tương lai. 

Phân bổ nguồn vốn kinh doanh theo từng giai đoạn

chi phi lam san co nhan tao

Để có một kế hoạch kinh doanh ổn định và đạt được mục tiêu đặt ra, bạn cần phải dự trữ nguồn vốn để linh hoạt chi tiêu trong mọi hoạt động. Từ việc thu thập số liệu và các nghiên cứu trên thị trường hãy ước tính trước kinh phí cần chi ra trong từng phân đoạn cụ thể và thời gian thu hồi vốn để dễ dàng quản lý và đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Nếu bạn đang còn thắc mắc về thi công sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo hãy liên hệ AT SPORT để được tư vấn và có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *