CẬP NHẬT GIÁ CỎ NHÂN TẠO MỚI NHẤT HIỆN NAY TẠI AT SPORT 

Hiện nay cỏ nhân tạo không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Chúng được mọi người ưu chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo với mức giá khác nhau. Vậy hôm nay AT SPORT sẽ cập nhật giá cỏ tạo mới nhất trên thị trị trường hiện nay cho những ai đang tìm hiểu về lĩnh vực này nhé!

1. Cấu tạo của cỏ nhân tạo 

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về cấu tạo về cỏ nhân tạo.  Về thành phần, kích thước cũng như trọng lượng như thế nào được tính bằng đơn vị gì. Để từ đó chúng ta sẽ so sánh được chất lượng cũng như mẫu mã để đưa ra lựa chọn với mức giá như vậy có phải chăng không.

Cỏ nhân tạo được tạo ra để thay thế cỏ tự nhiên, Cỏ nhân tạo hay còn gọi là cỏ nhựa, cỏ plactic được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên Tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Thường người ta sẽ so sánh các loại qua các chỉ số sau: Chiều cao, khoảng cách, số mũi khâu, Dtex và đặt biệt là số lớp đế. Các chủ sân thường được các chuyên viên kỹ thuật phân tích về các thông số này rồi để này để đưa ra lựa chọn. 

Hình ảnh mình họa cấu tạo của cỏ nhân tạo 


Ưu điểm của loại cỏ này chính là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho đến kích thước, nên rất tiện lợi trong khâu lắp đặt, trang trí, và một điều quan trọng nhất chính là loại cỏ này “bất tử”. Bạn không cần phải bỏ hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày để tưới nước chăm sóc như các loại cây thật mà chúng vẫn xanh mơn mởn. Vì thế cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

2. Cỏ nhân tạo có những loại nào? 

Hiện nay trên thị trường thi công nói chung, về thi công cỏ nhân tạo nói riêng thì cỏ nhân tạo được chia làm 2 loại đó là cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo dành cho sân bóng. 

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của cỏ nhân tạo. Các sân thể thao ngày nay đều sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên bởi nhiều lợi ích mà cỏ nhân tạo mang lại. Với mẫu mã, kích thước đa dạng, chất lượng ngày càng được cải tiến, cỏ nhân tạo được cung cấp và sử dụng trong thể thao với nhiều quy mô khác nhau: sân bóng đá mini, sân bóng 5 người, 11 người, sân bóng rổ, sân tennis, sân golf,…Bên cạnh đó giá thành của cỏ nhân tạo lại phải chăng nên được nhiều tín đồ sân cỏ chọn dùng. 

Hiện nay tại  AT SPORT đang sở hữu nhiều loại cỏ nhân tạo với mức giá khác khác nhau phù hợp cho từng phân khúc mà khách hàng mong muốn.  

Dưới đây là một vài mẫu cỏ mà AT SPORT đang cung cấp trên thị trường hiện nay:

Các dòng cỏ nhân tạo sân vườn: 

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN:

Cỏ sân vườn AL21 

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân bóng:

Cỏ nhân tao AVG
AFC13                                                                               
AFC15
                                                                        AFC15

Hiện nay AT SPORT đang hợp tác với nhà cung cấp cỏ nhân tạo AVG, một thương hiệu cung cấp cỏ nhân tạo mang tầm quốc tế. Được chứng nhận bởi FIFA, nên được các khách hàng tin dùng bởi độ uy tín của nó. Bên cạnh đó giá thành của hãng AVG lại phải chăng nên khá thích hợp cho các chủ sân chọn lựa làm sân cỏ cho mình.

3. Báo giá cỏ nhân tạo 2022

Hiện nay, AT Sport cung cấp các loại cỏ nhân tạo có mức giá trung bình tùy vào chất lượng cỏ và nhu cầu của người dùng:

– Cỏ 2cm: 49.000 – 119.000 VND/m2

– Cỏ 3cm: 95.000 – 159.000 VND/m2

– Cỏ Golf: 239.000 – 300.000 VND/m2

Báo giá cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng 

Hãy liên hệ với AT Sport để được báo giá cỏ nhân tạo tốt nhất và được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *