GIẢI PHÁP ĐÈN CHIẾU SÁNG CHO SÂN BÓNG – ĐÈN LED TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU 

Danh Mục Bài Viết

ĐÈN LED TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – GIẢI PHÁP ĐÈN CHIẾU SÁNG TIỀM NĂNG CHO SÂN THỂ THAO

Ngày nay, một trong những vấn đề mà các chủ đầu tư sân bóng quan tâm hơn hết là đèn chiếu sáng cho sân bóng. Bởi phải họ phải chọn lựa kỹ lưỡng về mức độ ánh sáng, năng suất hoạt động để đáp ứng nhu cầu cho các cầu thủ, mặt khác còn lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu chi phí để có lợi nhuận.
Và để thỏa mãn những nhu cầu trên AT SPORT Chiếu sáng Đèn LED chiếu sáng cho sân bóng đã trở thành một giải pháp thông minh và hiệu quả cho việc tạo ánh sáng chất lượng cao trên các sân bóng. Được sử dụng rộng rãi trong các sân vận động, cả trong nhà và ngoài trời, đèn LED mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống.

Thi công cỏ nhân tạo
Đèn Prolux tiết kiệm nhiên liệu

Trong thời đại ngày càng tăng về tăng trưởng và sự phát triển bền vững, việc tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trở nên cực kỳ quan trọng. Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn LED đã trở thành một công nghệ tiên tiến và phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Đèn LED, viết tắt của Light Emitting Diode (điốt phát sáng), mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang và đèn halogen. Với ưu điểm về độ sáng cao, tuổi thọ kéo dài, tiết kiệm điện năng và không gây ô nhiễm môi trường, đèn LED là giải pháp chiếu sáng lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm cả không gian ngoài trời và trong nhà.

Dưới đây AT SPORT sẽ giới thiệu cho các chủ đầu tư cũng như những ai đang tìm kiếm loại đèn Led chất lượng tiết kiệm được nhiên liệu thì hãy theo dõi đoạn giới thiệu này.

Tại AT SPORT cung cấp 2 loại đèn này Đèn led cao cấp prolux 50w, Mega lux 100w cả 2 dòng này đều là loại đèn led tiết kiệm nhiên liệu, được AT SPORT lựa chọn kỹ và demo lắp đặt để test độ chiếu sáng cho các sân thể thao.

Đèn sân bóng đá Prolux 100W
Đèn chiếu sáng cho sân bóng

Một ví dụ điển hình là vừa qua AT SPORT vừa bổ sung thêm 50W cho sân TENNIS RẠCH MIỄU để tăng độ sáng bình ước tính từ 200 Lux lên 300 Lux.

Hiện trạng :

  • Sân đang sử dụng hệ thống đèn led 50w với tổng công suất tiêu thụ toàn sân đang là 32 bóng với công suất 1.8kw.
  • Độ sáng trên sân bình quân đo được nằm trong khoảng từ 150 lux đến 200 lux.
  • Các khách hàng phản ánh hiện tình trạng ánh sáng là không đủ để nhìn kịp quả bóng khi bóng đi nhanh

Các tiêu chuẩn cho sân tennis.

Một câu hỏi gần đây được AT SPORT ghi nhận nhiều nhất đó là: 

Vì sao Đèn LED Prolux lại là loại đèn tiết kiệm nhất?

Câu hỏi: Cùng là 1 công suất 200w, tại sao đèn led pha prolux 200w lại tiết kiệm hơn đèn pha khác có cùng công suất 200w, nghe thật vô lý đúng không các bạn ?

  • Trả lời:  Bởi vì cùng 1 công suất tiêu thụ điện nhưng đèn pha prolux cho 1 độ sáng gấp đôi ( 200lumen/watt ), so với độ sáng của các đèn thông thường trên thị trường là gần 100lumen/watt. Như vậy, các chủ sân bóng có thể thấy rằng thay vì để đạt được 1 độ sáng nhất định ( tạm gọi là độ sáng A ), chủ sân chỉ cần gắn hệ thống đèn với tổng công suất tiêu thụ điện là 1.2 kw/h, trong khi các đèn khác sẽ phải gắn với công suất gấp đôi 2.4 kw/h. Toàn bộ các thông số đo ánh sáng này hoàn toàn có thể được đo đạt khách quan bằng máy đo độ sáng.
Đèn led chiếu sáng cho sân bóng

Tại AT sport luôn lựa chọn những đơn vị cung cấp vật tư chất lượng, cho nên nếu các chủ đầu tư đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vật tư lượng uy tín thì hãy liên ngay với AT SPORT nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *