Khung thành bóng đá chính hãng, giá tốt

Trước khi tiến hành thi công sân bóng đá, nếu bạn quyết định thi công sân bóng đá kích thước 7 người, việc lựa chọn đúng khung thành bóng đá 7 người chính hãng, giá tốt là rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn loại khung thành tiêu chuẩn, và địa chỉ cung cấp vật tư sân bóng uy tín.

Tiêu chuẩn kích thước khung thành bóng đá 7 người

Kích thước khung thành bóng đá 7 người chuẩn FIFA tại AT SPORT
Kích thước khung thành bóng đá 7 người chuẩn FIFA tại AT SPORT

Bóng đá vốn được xem là môn thể thao “vua” và là môn thể thao phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới với hàng trăm nghìn giải thi đấu lớn nhỏ được tổ chức mỗi năm. Bởi vậy, nhu cầu chơi và tập luyện môn thể thao “vua” này cũng tăng cao. Do đó những giải đấu lớn nhỏ cũng được tổ chức thường xuyên hơn.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và công bằng thì yêu cầu cần phải có một sân bóng tiêu chuẩn. Một sân thể thao bóng đá tiêu chuẩn phục vụ cho người đam mê thể thao sẽ bao gồm kích thước sân tiêu chuẩn, các điểm chấm mốc tiêu chuẩn và cả kích cỡ khung thành tiêu chuẩn. Vậy bạn có biết kích thước khung thành bóng đá 7 người theo tiêu chuẩn của FIFA là bao nhiêu hay không?

Kích thước khung thành theo tiêu chuẩn FIFA là: Dài 6m x Cao 2.1m x Sâu 1.2m. Kích thước này tính như sau: Chiều cao là tính từ mép dưới xà ngang đến mặt sân; Chiều rộng là tính từ mép trong của hai cột dọc. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm khung thành uy tín, giá cạnh tranh và dùng bền chắc?

Báo giá khung thành bóng đá 7 người 

Kích thước khung thành bóng đá 7 người chuẩn FIFA tại AT SPORT
Kích thước khung thành bóng đá 7 người chuẩn FIFA tại AT SPORT

Hiện nay, AT SPORT đang là một trong những đơn vị uy tín cung cấp và hỗ trợ thi công khung thành bóng đá 7 người có tiếng trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nguyên liệu và dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, cam kết giúp bạn nhận được sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh, tối ưu thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Khi đến với AT SPORT, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn sản phẩm khung thành phù hợp với sân cỏ nhân tạo của bạn. Ví dụ sân của bạn là sân bóng dành cho 7 người thì kích thước khung thành chuẩn là kích thước 6m x 2.1m x 1.5m. Sản phẩm khung thành này sẽ có giá 4.100.000 đồng/ 1 cái. Khi bạn mua sản phẩm khung thành cho sân 7 người do chúng tôi cung cấp, bạn sẽ nhận được bảo hành theo điều kiện nhà sản xuất. Thời gian vận chuyển nội thành là 1 – 2 ngày, ngoại tỉnh là 5 – 7 ngày.

Ngoài sản phẩm khung thành cho sân 7 người, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm khung thành cho sân 5 người và sân 11 người. Bên cạnh đó còn các vật tư dùng trong sân bóng phòng trường hợp khách hàng cần mua để bảo trì thay thế như: Cáp sân bóng, cửa ra vào, đệm shock pad, đèn led prolux, hạt cao su, keo dán cỏ, lưới khung thành, lưới sân bóng, trụ kẽm, tăng đơ ốc siết…

Trên đây là các thông tin liên quan đến khung thành bóng đá 7 người chính hãng, giá tốt mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt khung thành hay thi công sân bóng nhân tạo, hãy liên hệ ngay với AT SPORT chúng tôi để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *