Cách tăng lợi nhuận khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo – Làm Sao Để Có Khách Mới Đều Đặn?

Danh Mục Bài Viết

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là xu thế mới và được rất nhiều người lựa chọn để đầu tư. Bởi nó mang lại lợi nhuận cao và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nếu bạn không biết cách giữ chân khách hàng cũ và marketing thu hút khách hàng mới đều đặn.

XU HƯỚNG KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO

Hiện nay, cách tăng lợi nhuận khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là điều mà thị trường quan tâm cũng như các nhà đầu tư muốn tăng doanh thu cho mình. Có thể nói, lợi nhuận từ kinh doanh sân bóng mini là vô cùng dồi dào vì đối tượng khách hàng đông đảo. Ngoài ra, bóng đá lại là môn thể thao được nhiều người yêu thích, khó lỗi thời.

 

Sân cỏ nhân tạo

Nhưng kinh doanh như thế nào để đạt hiệu quả cao, nhanh thu hồi vốn. Và đạt được lợi nhuận cao mới là vấn đề cần quan tâm. Kinh doanh sân cỏ nhân tạo cũng xảy ra không ít rủi ro, khó khăn.

Chủ đầu tư chỉ có thể thu được lợi nhuận nếu trang bị đầy đủ kiến thức. Các kiến thức này liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Và cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn nên học hỏi một số kinh nghiệm kinh doanh. Và nên học thêm cách lập kế hoạch để thu hút khách hàng mới cho sân bóng của mình.

NHỮNG CÁCH TĂNG LỢI NHUẬN KHI KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO

Bên cạnh việc giữ chân khách hàng cũ. Thì việc thu hút thêm khách mới đến sân cỏ nhân tạo cũng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo một vài bí quyết dưới đây:

  • Quảng cáo trên các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo…), nhắm đến những đối tượng khách hàng bán kính gần khu vực sân bóng.
  • Tài trợ cho các sự kiện thể thao tại các trường học, văn phòng lân cận. Điều này giúp quảng bá sân bóng và dần thu hút được những đối tượng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…
  • Sử dụng chiến lược marketing seeding group và hội nhóm về yêu thể thao, bóng đá. Để gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho sân bóng.
  • Xây dựng website riêng một cách chuyên nghiệp. Nhằm giải đáp những thắc mắc xoay quanh các dịch vụ của sân cỏ nhân tạo cho đối tượng khách hàng mới.

Sân cỏ nhân tạo

Theo đó, bạn cần tìm hiểu thêm về nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Và chiến lược giá để cạnh tranh với đối thủ của mình. Từ đó dễ dàng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Nếu bạn muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo. AT Sport tự hào là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực này tại Việt Nam với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong thi công sân cỏ nhân tạo và kinh doanh sân cỏ.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay!

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *