Kinh phí thi công một sân tennis chuẩn quốc tế là bao nhiêu?

Phong trào chơi tennis đang phát triển, nhiều nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội đó đầu tư xây dựng khá nhiều sân tennis cỏ nhân tạo. Vậy chi phí xây dựng một sân tennis chuẩn quốc tế là bao nhiêu?

Danh Mục Bài Viết

Thi công sân tennis giá bao nhiêu?

Dưới đây là khoảng giá trung bình thi công sân tennis cỏ nhân tạo, chúng tôi thống kê từ các dự án sân tennis đã triển khai theo mục đích sử dụng, bạn có thể tham khảo:

 • Sân tennis để giải trí thông thường và luyện tập kỹ năng (dành cho gia đình): 470.000.000 triệu – 540.000.000 triệu. Diện tích: 33.53m x 16.46m
 • Sân tennis dành cho các khu nghỉ dưỡng, resort và các khu vực gần biển thì cao hơn do môi trường biển dễ làm sắt thép oxy hóa: 600.000.000 triệu – 670.000.000 triệu. Diện tích tiêu chuẩn: 34.75m x 17.07m
 • Sân tennis chuẩn quốc tế dành cho thi đấu chuyên nghiệp đòi hỏi đáp ứng được các tiêu chuẩn ITF: 560.000.000 triệu – 620.000.000 triệu. Diện tích: 36.57m x 18.29m.

Khi tính tổng đầu tư sân tennis, bạn cần tính thêm các khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng và chi phí cỏ nhân tạo. Lúc này chi phí đầu tư sân tennis có thể dao động trong khoảng 800.000.000 – 1,2 tỷ đồng.

Bạn nên khảo sát chất lượng và giá cả tại nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra so sánh cho bản thân. Điều quan trọng nhất là tìm được một đơn vị thi công uy tín đảm bảo chất lượng thi công trình đồng thời chi phí xây dựng đúng với giá thị trường.

Thi công sân tennis chuẩn quốc tế
Thi công sân tennis chuẩn quốc tế

Chi phí xây dựng sân tennis gồm những gì?

Chi phí thuê đất

Để xây dựng được một sân tennis, bạn phải sở hữu một quỹ đất từ 648-810 mét vuông, cộng thêm một ngôi nhà phụ (nhà tắm, thay đồ, phòng dịch vụ) nhỏ từ 30 mét vuông trở lên. Vì vậy trước khi nghĩ đến việc xây dựng sân tennis hay sân gì các nhà đầu tư nên nghĩ đến việc đi tìm một mảnh đất cho mình. Đây cũng là một yếu tố thành bại khi đầu tư sân tennis. Các nhà đầu tư khi thuê đất cần tìm những khu đất ở trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc, gần các trường học, công ty… để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Chi phí làm nền

Kinh phí tiếp theo để đầu tư sân tennis chuẩn quốc tế là thi công nền hạ. Tùy thuộc vào khu vực đất mà nhà đầu tư thuê được cao, thấp, bằng phẳng, gồ ghề. Hay ttùy thuộc vào mỗi loại cỏ mà nhà đầu tư lựa chọn mà phần nền theo đó cũng khác đi. Do đó chi phí cho vật liệu và nhân công cũng thay đổi theo.

Thi công nền cho sân cỏ nhân tạo của bộ môn tennis
Thi công nền cho sân cỏ nhân tạo của bộ môn tennis

Chi phí cỏ nhân tạo sân tennis

Đây được coi là hạ mục tiêu hao nhiều chi phí nhất khí xây dựng sân tennis. Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo sân tennis khác nhau, cỏ xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau Trung Quốc, Mỹ hay các quốc gia Châu Âu. Giá thành của các loại cỏ nhân tạo này cũng khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại cỏ phù hợp yêu cầu đầu tư, các nhà đầu tư nên tìm đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100%.

4. Hàng rào tennis và đèn tennis

Hàng rào tennis thông thường cao 4.2m cho khu dân cư và cao 3.6m dành cho hộ gia đình hay resorts để tạo cảnh đẹp. Đèn tennis thường là 8 hộp cho 01 sân chuẩn. 6 hộp đèn cho 1 sân tennis không đem lại đầy đủ ánh sáng vào cuối sân.

Thi công sân tennis chuẩn quốc tế giá bao nhiêu?

Lợi thế khi thi công sân tennis chuẩn quốc tế tại AT SPORT

 • Tại AT SPORT, chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn, biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng nhờ kinh nghiệm thi công trên 1000 sân cỏ ở 3 quốc gia khu vực Đông Nam Á.
 • Đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm, làm việc luôn tận tâm từng m2 cỏ nhân tạo cho khách hàng
 • Nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu và tự sản xuất nên tối ưu được thời gian và chất lượng cho khách hàng.
 • Chi phí cung cấp nguyên liệu và thì công rẻ hơn 20% toàn thị trường
 • Lấy uy tín làm niềm tin cho khách hàng nên chúng tôi sẽ theo dõi sát sao trong quá trình thi công cũng như thời gian bảo hành của bạn

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng sân tennis chuẩn quốc tế hoặc cần những dịch vụ thiết kế sân cỏ khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của AT SPORT như:

——

Văn phòng TPHCM của AT SPORT

Địa chỉ: 487, Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 0869.685.695

Văn phòng Đà Nẵng của AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *