Tối ưu thời gian và chi phí thi công sân cỏ nhân tạo của một sân bóng

Thông thường để thi công sân cỏ nhân tạo thường tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Thời gian thi công và chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào địa hình đất, khí hậu. Vì thế bạn nên có sự quan sát kỹ lưỡng, đưa ra bản thiết kế chi tiết để đảm bảo nhận được sản phẩm như mong muốn. 

Danh Mục Bài Viết

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo 

Thời gian thông thường để hoàn thành một sân cỏ 5 – 7 người dự kiến khoảng 30 ngày. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào thời tiết, khí hậu, vị trí sân, kết cấu đất nền… mà thời gian thi công sân cỏ nhân tạo có thể thay đổi. 

Thi công nền sân (15 – 20 ngày)

 • Giai đoạn hạ nền sân: Là giai đoạn quyết định chất lượng và tuổi thọ của một sân bóng. Bởi thế giai đoạn này khá tốn nhiều thời gian, khoảng 2/3 tổng thời gian làm sân. 
 • Giai đoạn xây bó vỉa, hệ thống thoát nước. 
 • Giai đoạn trồng trụ điện: Tùy vào từng khu vực mà việc lắp trụ điện dễ dàng hay khó khăn, chủ sân nên liên lạc với với nhà cung cấp điện để tránh mất thời gian sau đó. 
Thi công nền sân cỏ nhân tạo
Thi công nền sân cỏ nhân tạo

Thi công mặt cỏ và phụ kiện (từ 7 ngày)

 • Giai đoạn thi công mặt cỏ: Sau bước thi công nền sân, tiếp theo thực hiện trải cỏ nhân tạo lên mặt sân. Sau đó, thực hiện cắt ghép, dán keo, tạo vạch vôi cho mặt sân. Giai đoạn này sẽ mất 5 – 7 ngày.
 • Giai đoạn thực hiện lưới chắn bóng: Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, lưới chắn xung quanh thường mất 2 – 3 ngày. 

Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo 

Đối với lĩnh vực sân cỏ nhân tạo thì chi phí để thi công một sân cỏ nhân tạo là điều mà nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Tùy thuộc vào kích cỡ của sân mà sẽ có nhiều loại giá khác nhau. Nhưng hiển nhiên giá thành để có một sân bóng là không hề rẻ, dao động từ 250 triệu đến 3 tỷ. 

Tối ưu chi phí và thời gian thi công sân cỏ nhân tạo 

Để có một sân cỏ như mong muốn nhưng với chi phí hợp lý chính là điều mà có nhà đầu tư luôn nhắm đến. Kết hợp các cụm sân với nhau trên một diện tích tổng thể là cách thức phổ biến nhất để tối ưu hóa chi phí và thời gian thi công. Thiết kế các cụm 3 sân, 4 sân sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc thi công vì tiến hành một đợt. Dễ dàng bảo trì từng sân mà không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh các sân còn lại.

Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng
Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng

AT SPORT – Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo, nhưng nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng và cân nhắc để tìm cho mình một một nơi thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Tại AT SPORT, chúng tôi có kinh nghiệm thi công hơn 1000 sân cỏ nhân tạo khác nhau, đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng nhờ vào kinh nghiệm thi công vô số sân cỏ ở 3 quốc gia Đông Nam Á. 

AT Sport mang đến cho bạn nhiều giải pháp như:

 • Tư vấn vị trí, khu vực bạn muốn đầu tư.
 • Tư vấn xây dựng sân cỏ nhân tạo với chi phí rẻ hơn 20% so với thị trường.
 • Cung cấp nguyên vật liệu được xuất khẩu hay tự sản xuất để tối ưu thời gian và chất lượng cho khách hàng.

AT Sport tự hào là doanh nghiệp lấy uy tín làm niềm tin cho khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm theo sát trong suốt quá trình thi công cũng như thời gian bảo hành của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!

LIÊN HỆ:

 • Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 105/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086 968 5695

 • Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 230 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *