Bản vẽ thiết kế sân bóng đá mini 7 người – Nhận báo giá thi công mới nhất

Dựa theo bản vẽ thiết kế sân bóng đá mini 7 người mà đơn vị thi công sẽ tiến hành xây dựng và thi công sân cỏ cho bạn. Tìm hiểu về quy chuẩn của bản vẽ này và nhận báo giá thi công sân cỏ nhân tạo ngay!

Kích thước sân bóng đá mini 7 người là bao nhiêu?

Kích thước sân bóng đá mini 7 người
Kích thước sân bóng đá mini 7 người

Kích thước sân bóng đá 7 người mini theo tiêu chuẩn sân thi đâu như sau:

 • Đường biên dọc: 50m đến 75m
 • Đường biên ngang: 40m đến 55m
 • Đường 13m: có đường thẳng song song, cách biên ngang theo kích thước chuẩn 13m và chạy dọc xuyên suốt chiều ngang của sân.
 • Các đường giới hạn kích thước chuẩn không quá 12cm.
 • Đường giới hạn nửa sân kẻ suốt theo chiều ngang và chia sân thành 2 phần bằng nhau.
 • Trung tâm mặt sân có hình vòng tròn là tâm của sân bóng. Đường tròn có điểm tâm, bán kính 6m và có đường thẳng chạy qua cắt ngang tâm đường tròn tạo thành mỗi bên sân là nửa đường tròn.
 • Khu cầu môn: Từ điểm cách cột dọc 5m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang. Độ dài của jhung cầu môn là 5m, có một đường thẳng nối liền 2 điểm đó. Khung cầu môn là phâần diện tích giới hạn trong phạm vi của đường biên ngang và đoạn thẳng đó.
Khung cầu môn sân bóng đá 7 người
Khung cầu môn sân bóng đá 7 người
 • Khu phạt đền: Từ điểm cách cột dọc 13m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 13m, kẻ đường nối liền 2 đoạn thẳng đó.
 • Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng đó và đường biên ngang gọi là khu phạt đền.
 • Trong mỗi khu phạt đền đều có 1 điểm xác định có đường kinh 22cm và cách điểm ở giữa đường biên ngang 9m được đánh dấu rõ ràng. Từ điểm phạt đền làm tâm kẻ một cung tròn ở ngoài khu phạt đền có bán kính 6m, để xác định vị trí đứng của những cầu thủ khi thực hiện quả phạt đền.
 • Cột cờ góc: là cột cờ góc không nhọn đầu, cao tối thiểu 1m50 và được cấm ở bên góc phải hoặc trái của sân.
 • Cung phạt góc: lấy các cột cờ  góc làm tâm, kẻ vào trong sân một một nửa cũng tròn có bán kính 1m. Đây là vị trí đặt bóng để đá quả phạt góc trái hoặc phải.
Cờ và góc đá phạt dành cho sân bóng đá
Cờ và góc đá phạt dành cho sân bóng đá
 • Cầu môn: Ở chính giữa mỗi đường biên ngang được đặt một khung cầu môn. Cầu môn được cấu tạo bởi 2 cột dọc vuông góc với biên ngang và cách đều 2 cột cờ góc, có khoảng cách 6m, (tính từ mép trong của cột) được nối liền với nhau bằng một xà ngang song song và cách mặt sân 2,10m (tính từ mép dưới xà ngang.
 • Cột dọc và xà ngang phải có cùng kích thước và không rộng quá 12cm. Lưới phải được mắc vào cột dọc, xà ngang và gắn xuống mặt sân phía sau cầu một cách chắc chắn. Lưới phải có thiết bị căng một cách thích hợp để không gây cản trở hoạt động của thủ môn cũng như không để bóng có thể bật trở lại sân, khi bóng đã hoàn toàn vượt qua đường cầu môn.

Công dụng của bản vẽ thiết kế sân bóng đá mini 7 người

Bản vẽ thiết kế sân bóng đá mini 7 người được thiết kế theo tiêu chuẩn sân bóng FIFA. Có bản vẽ thiết kế này thì đơn vị thi công mới có thể dễ dàng tiến hành xây dựng và triển khai dự án sân cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn. Từ đó mang lại cho khách hàng một sản phẩm sân bóng đá hoàn thiện và đảm bảo nhất.

Báo giá thi công sân bóng đá mini 7 người

Báo giá thi công sân bóng đá mini 7 người
Báo giá thi công sân bóng đá mini 7 người

Tùy vào nhu cầu, diện tích và chi phí dự định của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ thiết kế và xây dựng, thi công sân cỏ với mức giá khác nhau. Giá tham khảo cho các loại cỏ nhân tạo dùng cho sân bóng đá hiện tại là:

 • Cỏ 2cm: 49.000 – 119.000 VND/m2
 • Cỏ 3cm: 95.000 – 159.000 VND/m2

Nếu bạn muốn thì công thêm những khu vực xung quanh sân cỏ. Cũng như khuôn viên cho người hâm mộ tham gia cổ vũ. Thì mức giá sẽ tăng cao hơn một chút so với việc chỉ thi công phần diện tích sân bóng đá mini 7 người.

AT SPORT tự hào là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tính nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ thi công chất lượng và giá rẻ. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo 

Dịch vụ thi công sân thi đấu thể thao 

Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn 

Dịch vụ thi công sân tennis 

Dịch vụ cung cấp vật tư cho sân bóng 

Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo 

Dịch vụ Marketing thu hút khách hàng cho chủ sân bóng

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *