Cập nhật chi phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo mới nhất chỉ có tại AT Sport

Báo giá bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là mối quan tâm hàng đầu của phần lớn hộ kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Việc bảo dưỡng sân bóng không chỉ giúp nâng cao chất lượng sân bóng mà còn giúp chủ sân hạn chế chi phí sửa chữa khổng lồ khi sân bóng xuống cấp trầm trọng.

Qua bài viết này, AT Sport gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo mới nhất cùng một loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm.

1. Thời gian thi công và báo giá bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Thời gian bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng của sân cần bảo dưỡng. AT Sport cung cấp quy trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo từ A đến Z cho quý khách hàng:

 • Làm sạch bề mặt của sân cỏ nhân tạo: loại bỏ rác thải, các sợi cỏ đứt gãy.
 • Kiểm tra chất lượng của sân: nhân viên của AT Sport sẽ tiến hành kiểm tra các mối nối giữa các thảm cỏ, sau đó xem xét sợi cỏ có bị bị đứt gãy, chẻ ngọn, ngã rợp hay không. Tiếp đến là kiểm tra mật độ hạt cao su, cát trên sân. 
 • Đánh tơi cỏ trải lại lớp hạt cao su: công đoạn này giúp lấy lại độ đàn hồi và thẩm mỹ cho sân cỏ. Trong trường hợp thảm cỏ đã quá xuống cấp và không thích hợp sử dụng nữa, AT Sport sẽ thay thảm cỏ mới.
Tình trạng sân bóng cần được bảo dưỡng
Tình trạng sân bóng cần được bảo dưỡng
 • Vệ sinh lại sân cỏ nhân tạo: đảm bảo không để sót bất kỳ vật dụng không liên quan nào trên sân cỏ.
 • Kiểm tra, khắc phục hệ thống chiếu sáng, lưới bao: đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoạt động ổn định, thay mới hoặc sửa chữa khi phát hiện vấn đề. Tiếp đến, đội ngũ thi công của AT Sport kiểm tra lưới bao quanh sân, đảm bảo lưới không quá trùng hoặc quá căng.

Thời gian bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo trung bình của đội ngũ nhân viên AT Sport là 2h. Và mức báo giá bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là 8000 VND/m². Tuy nhiên, nếu Quý khách hàng đặt lịch bảo dưỡng trước 1, 2, 3, 6 tháng, 1 năm sẽ nhận được mức khuyến mãi tương ứng là 5%, 10%, 15%, 20%, 25%.

2. Kết quả sau quá trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đáng mong ước

Kết thúc quá trình bảo dưỡng, Quý khách sẽ thấy hệ thống sân cỏ nhân tạo của mình như được hồi sinh. Mặt sân cỏ liền mạch, rõ ràng, không còn điểm bong tróc. Lớp ngọt cỏ bị vùi dưới hạt cao su sẽ được kéo lên và được đánh dựng thẳng lên như ban đầu. 

Đội ngũ nhân viên của AT Sport sẽ bổ sung thêm lượng hạt cao su và dàn đều chúng trên toàn bộ sân. Đảm bảo độ dày sân cỏ nhân tạo của bạn phù hợp với tiêu chuẩn của FIFA. Lúc này, cả sân bóng sẽ được bao phủ bởi 1 màu xanh tươi mát, nâng cao tính thẩm mỹ của sân bóng.

Sân cỏ nhân tạo sau bảo dưỡng
Sân cỏ nhân tạo sau bảo dưỡng

Hệ thống chiếu sáng được khôi phục chất lượng (nếu phát hiện hư hỏng). Đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoạt động ổn định, phục vụ tốt cho người sử dụng vào ban đêm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của AT Sport cũng tiến hành điều chỉnh hệ thống lưới quây quanh sân bóng, đảm bảo lưới được lắp đặt đúng cách, chịu được va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

3. Chương trình giảm giá đặc biệt cuối năm tại AT Sport

Để tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng AT Sport trong năm qua, AT Sport triển khai chương trình giảm giá đặc biệt nhân dịp cuối năm:

 • Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách kinh doanh sân cỏ nhân tạo, triển khai phần mềm quản lý sân bóng. AT Sport cũng chia sẻ những bí quyết để quảng bá sân bóng hiệu quả cho Quý khách hàng.
 • Quý khách hàng được giảm giá và nhận nhiều ưu đãi lớn khi mua gói Dịch vụ Bảo dưỡng của VEC trước 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,…
 • Trong quá trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, AT Sport sẽ thu mua hạt cao su cũ trên sân của khách hàng. Quý khách hàng có thể tiết kiệm được 1 khoảng tiền, đầu tư thay mới hệ thống hạt cao su chất lượng, đàn hồi hơn cho sân cỏ của mình. Đặc biệt, AT Sport chuyên cung cấp hạt cao su mềm với kích thước nhỏ hơn nhiều loại hạt cao su hiện có trên thị trường.
Đơn vị bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín - AT Sport
Đơn vị bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín – AT Sport

Bảo dưỡng định kỳ là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Thông qua quá trình bảo dưỡng, chủ sân có thể phát hiện và sửa chữa kịp thời các hư hại trên sân. Từ đó, sân cỏ nhân tạo luôn an toàn, sạch đẹp, giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm lượng lớn khách hàng mới.

Với mức báo giá bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tốt nhất trên thị trường, AT Sport hỗ trợ Quý khách hàng bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo một cách hiệu quả và tiết kiệm. 

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo 

Dịch vụ thi công sân thi đấu thể thao 

Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn 

Dịch vụ thi công sân tennis 

Dịch vụ cung cấp vật tư cho sân bóng 

Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo 

Dịch vụ Marketing thu hút khách hàng cho chủ sân bóng

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *