Chi Phí Làm Sân Cỏ Nhân Tạo 7 Người – Cách Để Tiết Kiệm

Danh Mục Bài Viết

Để kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả, cùng AT Sport điểm qua 4 yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người đạt nhiều thành công.

Chọn thời điểm thích hợp để giảm chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Trước khi bất kỳ việc gì ngoài trời đầu tiên bạn phải lưu ý đến thời tiết. Nếu thi công sân cỏ nhân tạo vào mùa mưa gió sẽ gây ảnh hưởng làm ngắt quãng tiến trình. 

Chọn thời điểm thích hợp để giảm chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Khi thi công nên chọn thời tiết trời nắng

Chính việc này cũng kéo dài thời gian dẫn đến tốn kém chi phí nhân công, thời gian thuê máy móc, ảnh hưởng nguyên vật liệu. Vì thế bạn nên lựa chọn thời tiết thuận lợi, trời nắng ráo, mát mẻ để thi công nhanh chóng và tiện lợi và hiệu quả hơn. 

Địa hình sân khi thi công sân cỏ nhân tạo

Nếu được bạn nên chọn địa hình nơi đông dân cư để thuận tiện cho khách hàng khi tham gia vui chơi ở sân bóng. Ngoài ra, hãy tìm kiếm những nơi có mặt bằng bằng phẳng, có đất cứng sẽ giúp tiết kiệm chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người không hề nhỏ cho việc san lấp nền đất và lu nền mặt bằng. 

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Không nên chọn thi công sân bóng nơi vùng đất gồ ghề

Bên cạnh đó, nếu sân của bạn nằm cạnh trường học và khu dân cư đông đúc thì cũng chính là điểm mạnh giúp sân bóng của bạn đông khách hơn, doanh số tăng cao hơn.

Chọn loại cỏ phù hợp 

Trước khi chọn mua sản phẩm cỏ, bạn phải xác định được nhu cầu khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo, rồi mới tìm hiểu và đưa ra quyết định thích hợp với mong muốn và nguồn lực sẵn có. 

Chọn loại cỏ phù hợp với chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Vậy mục đích của bạn là nhanh thu hồi vốn hay sử dụng bền lâu? Nếu muốn nhanh chóng hồi vốn, bạn nên sử dụng các loại cỏ với chất lượng ổn định có mức giá trung bình, vừa phải. 

Còn không, hãy chọn mẫu cỏ có chất lượng chuẩn quốc tế, cao cấp để dùng trong thời gian lâu dài. Tuy phải bỏ ra một khoản chi phí lớn ban đầu nhưng sẽ không phải tốn kém phí sửa chữa.

Nên sử dụng hạt cao su khi thi công sân cỏ nhân tạo

Biết là việc tiết kiệm vẫn nên được ưu tiên hàng đầu nhưng bạn không nên bỏ qua chi phí cho mục hạt cao su. Tại sao? Bởi vì khi có hạt cao su cỏ nhân tạo sẽ được bền hơn, tuổi thọ lâu hơn. 

Hạt cao su dùng trong chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người

Chính điều này giúp sân cỏ tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì, đỡ tốn kém cả việc bạn phải thay cỏ nhân tạo cho sân. Bên cạnh đó, hạt cao su còn là tiêu chuẩn của 1 sân cỏ để thi đấu, sân cỏ nếu không có hạt cao su thì sẽ không đạt chuẩn an toàn cho người chơi.

AT Sport đã chia sẻ những bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người trong dài hạn để mang lại hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra duy nhất trong tháng này chúng tôi có chương trình hỗ trợ dịch vụ tư vấn marketing cho chủ sân bóng miễn phí. Liên hệ ngay để được những chuyên gia của thương hiệu AT Sport định hướng nhé!

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *