Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Sân Cỏ Nhân Tạo Thành Công

Danh Mục Bài Viết

Đầu tư vào kinh doanh sân bóng nhân tạo tốn rất nhiều chi phí, từ chi phí nguyên liệu, thi công sân cỏ nhân tạo, cho đến chi phí vận hành và tiền thuê mặt bằng hàng tháng. Vậy làm thế nào để tối ưu chi phí cũng như cách để nhân đôi doanh số và khiến cơ sở của bạn ăn nên làm ra thì bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tổ chức giải đấu khai trương

Tổ chức giải đấu sân cỏ nhân tạo

Giải nên tổ chức vui là chính với khoản tiền thưởng nhỏ, tránh ăn thua cay cú làm ảnh hưởng tới sân.

Để nhiều người biết đến sân cỏ nhân tạo của bạn thì sau khi thi công, nên tổ chức giải đấu khai trương, giải đấu này mang lại nhiều lợi ích như:

  • Xây dựng thói quen tham gia đi bóng đá tại địa phương của bạn
  • Quảng cáo sân đến với mọi người

Giải nên tổ chức vui là chính với khoản tiền thưởng nhỏ, tránh ăn thua cay cú làm ảnh hưởng tới sân.

Hãy tối ưu công tác tổ chức và quản lý sân cỏ nhân tạo

quản lý sân cỏ nhân tạo

Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng để tạo ra doanh thu ổn định cho sân bóng của bạn

Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng để tạo ra doanh thu ổn định cho sân cỏ nhân tạo của bạn. Bạn có thể tham khảo và học hỏi quản lý khoa học, chặt chẽ sẽ giảm chi phí về cả nhân lực và các hao hụt tài chính không đáng có.

Và nên thêm những dịch vụ như nước uống, thức ăn,… Bên cạnh đó, thái độ vui vẻ của nhân viên chính là cách thu hút khách hàng trung thành.

Cách để nâng cao hiệu quả kinh doanh sân cỏ nhân tạo

các dịch vụ tại sân cỏ nhân tạo

Hãy nâng cao những dịch vụ “ngách”. Dịch vụ này có thể là cafe, quán nước, thức ăn, quán nhậu,… 

Bạn hãy tối đa hóa nguồn thu của mình, tối đa như thế nào?

Tức là thay vì chăm chăm thu tiền khi thuê sân thì bạn sẽ không bao giờ tối ưu được nguồn thu của mình. Thay vào đó, hãy nâng cao những dịch vụ “ngách”. Dịch vụ này có thể là cafe, quán nước, thức ăn, quán nhậu,… 

Bên cạnh đó bạn có thể cho thuê đồng phục thi đấu, cung cấp dịch vụ tổ chức thi đấu dành cho dân văn phòng (có bình luận viên),…  Điều tuyệt vời là các nguồn thu từ dịch vụ này không hề nhỏ. Thậm chí nó sẽ đảm bảo được phần chi phí cho điện và nước, hay cả tiền thuê đất.

Ngoài ra, bạn nên học cách giữ chân khách hàng. Và để giữ chân khách hàng được lâu dài bạn nên tổ chức các giải đấu thường xuyên, đặc biệt là dịp nghỉ lễ. Trong trường hợp này thì khách mời có thể là cơ quan nhà nước, các công ty, vv. Và bạn nên miễn phí tiền thuê sân. Điều này sẽ mang lại một số lợi ích như:

  • Duy trì các phong trào bóng đá, tạo thói quen thích chơi thể thao cho khách hàng và thích chơi theo đội nhóm, sân của bạn sẽ ngày càng có nhiều người ghé thăm
  • Tiết kiệm chi phí quảng bá sân của bạn trong dài hạn, tạo dựng khách qurn
  • Điều này cũng rất được chính quyền địa phương ủng hộ
  • Bán được thêm nước uống và các dịch vụ đi kèm đã kể bên trên

Bên cạnh đó, bạn nên giảm giá và có thể thực hiện các ưu đãi khuyến mại dành cho học sinh – sinh viên hoặc cũng có thể giảm giá vào các giờ trống. Bên cạnh đó, bạn nên chăm sóc tốt các đội trưởng và những người đặt sân, họ chính là người kéo doanh thu cũng như là khách hàng trung thành của bạn.

Thông qua những chia sẻ trên thì AT Sport hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra thêm doanh số cho sân bóng của mình. Đến với đơn vị cung cấp nguyên liệu và dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo AT SPORT để được đảm bảo về giá cũng như chất lượng và tối ưu thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng:

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của AT SPORT  như:

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 105/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 230 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0704.993.999

 

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *