Cơ Hội Kinh Doanh Sân Cỏ Nhân Tạo Tăng Doanh Thu Trong Mùa WorldCup

Danh Mục Bài Viết

Mùa World Cup đến cũng là lúc tinh thần yêu bóng đá của người dân nâng cao. Các nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo hãy nắm bắt thời cơ này để gia tăng nguồn thu nhập. Tham khảo ngay các hoạt động kinh doanh rất phù hợp để cháy cùng World Cup dưới đây nhé! 

Vào những kỳ World Cup, bạn cần chú trọng thúc đẩy mạnh vào hoạt động bóng đá tại sân cỏ nhân tạo. Bên cạnh đó lúc này sẽ xuất hiện những món đồ nổi bật rất đáng để đầu tư. Hãy chớp cơ hội tăng doanh thu vượt bậc với các ý tưởng kinh doanh sau:

1. Tổ chức các cuộc thi, giải đấu bóng đá 

Để nhiều người yêu thích thể thao bóng đá biết đến sân cỏ nhân tạo hay thương hiệu công ty bạn nhiều hơn, chủ đầu tư nên lên kế hoạch để tổ chức các giải đấu bóng có phần thưởng đặc biệt cho đội thắng trận ngay tại sân cỏ nhân tạo của mình. Bởi đây là thời điểm tinh thần yêu bóng đá được nâng cao nên người dân sẽ có nhu cầu vui chơi, rèn luyện với bộ môn này. Việc này sẽ gia tăng cơ hội thu về lượng lớn khách hàng lớn, xây dựng mối quan hệ với các bạn tham gia giúp tăng doanh số về sau.

Sân cỏ nhân tạo

Tuy nhiên trước mỗi cuộc thi, bạn cần chú trọng vào chất lượng sân bóng, tính thẩm mỹ,… Để nâng cấp sân cỏ nhân tạo được tốt nhất. Và tạo ấn tượng tốt, làm hài lòng những vị khách tham gia.

2. Kinh doanh linh vật World Cup:

Mỗi mùa World Cup lại xuất hiện những con linh vật khác nhau. Điều này khiến người dân rất muốn sở hữu nó. Khi linh vật vừa được công bố, lập tức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đồng thời trên thị trường xuất hiện hàng loạt các sản phẩm ăn theo linh vật World Cup. Ví dụ như thú nhồi bông, móc khóa, tượng,… Việc kinh doanh các sản phẩm này tại sân cỏ nhân tạo sẽ giúp dễ dàng thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. Dịch vụ cho thuê, bán trang phục cầu thủ 

Nhu cầu mua hay thuê quần áo, giày thể thao, vớ tại sân bóng là rất lớn. Bởi mọi người ngày nay rất bận rộn, không có nhiều thời gian. Dịch vụ này sẽ giúp được nhiều bạn yêu thích bóng đá sau giờ làm việc có thể tới ngay sân banh.

Để giải trí mà không tốn công sức đem theo đồ. Việc kinh doanh dịch vụ này mang lại lợi nhuận không hề nhỏ.

sân cỏ nhân tạo

Bên cạnh đó, nhiều sân bóng cũng đã nhận in logo áo cho đội nhóm, tên cầu thủ rất thịnh hành. Và nhu cầu này thường được các cầu thủ cần đến khi có giải đấu phong trào.

Đối với những người hâm mộ bóng đá. Dù là fan cuồng nhiệt hay người yêu thích xem bóng đá. Thì những chiếc áo thun có in hình liên quan đến bóng đá như số và tên cầu thủ họ hâm mộ, hình cúp vàng… là một phụ kiện rất cần thiết trong mùa bóng đá lên ngôi.

Nhà kinh doanh cần chọn nơi uy tín, chất lượng vải tốt. Để đầu tư hỗ trợ các cầu thủ vừa có bộ đồ đẹp, vừa cảm thấy thoải mái khi vận động. Dịch vụ này có thể mang lại nguồn thu rất tốt cho sự phát triển doanh nghiệp. Vừa đáp ứng được nhu cầu của người dân trong mùa World Cup.

Hãy áp dụng ngay những cách kinh doanh này cho mùa World Cup. Để gia tăng lợi nhuận nhanh chóng cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về việc thi công sân cỏ nhân tạo hay các dụng cụ tại sân thì liên hệ AT Sport để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *