Top 3 dịch vụ cần có khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo 

Danh Mục Bài Viết

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư yêu thích bộ môn bóng đá hay muốn tìm thị trường tốt để dấn thân vào kinh doanh để tăng thu nhập và có kinh nghiệm. Nhưng không phải ai cũng am hiểu về lĩnh vực này và khai thác tối ưu các hoạt động khác để gia tăng lợi nhuận nhanh chóng cũng như phát triển doanh nghiệp. 

Các chủ sân bóng cần có tư duy phát triển và xây dựng sân cỏ nhân tạo hằng ngày và không dừng lại một khoản thu nhập ổn định. Việc kinh doanh thêm ở các mảng dịch vụ khác để hỗ trợ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng là ý tưởng hay ho vừa tăng doanh thu, vừa cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi đến tham gia chơi bóng. Sau đây là 3 dịch vụ rất được ưa chuộng sử dụng tại sân bóng và dễ dàng gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.  

1. Bán và cho thuê các đồ dùng thể thao và các sản phẩm y tế hỗ trợ

Đây được xem là yếu tố đi kèm không thể thiếu khi bạn lựa chọn dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, chúng sẽ giúp bạn gia tăng lợi nhuận nhanh chóng!

Ngày nay nhu cầu con người ngày càng cao đòi hỏi sân bóng cỏ nhân tạo của bạn phải phục vụ tốt nhất các vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải. Bên cạnh đó công việc bận rộn khiến các cầu thủ là những nhân viên văn phòng, công nhân, cán bộ viên chức… sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị đầy đủ các vật dụng thể thao khi đến sân bóng.

Thỉnh thoảng người chơi bóng đá sẽ sử dụng dịch vụ thuê đồ của sân cỏ nhân tạo
Thỉnh thoảng người chơi bóng đá sẽ sử dụng dịch vụ thuê đồ của sân cỏ nhân tạo

Thông thường họ sẽ tiện thể đi làm về và ghé ngang qua sân cỏ nhân tạo bóng đá chơi để cải thiện sức khỏe. Và giải trí sau thời gian làm việc mệt mỏi. Chính vì thế mà doanh nghiệp nên cung cấp các dịch vụ thuê hay bán đồ tại sân. Chẳng hạn như:

 • Giày thể thao,
 • Quần áo bóng đá,
 • Tất,
 • Bóng chơi…
 • Nhận đặt áo, in áo, đặt giày theo yêu cầu cho các đội bóng hay khách hàng riêng lẻ hiện nay cũng rất tiện lợi, để hỗ trợ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng cũng như gia tăng nguồn thu nhập đáng kể cho doanh nghiệp kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

2. Dịch vụ căng tin ăn uống rất hữu ích khi đi kèm kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Với những sân bóng có diện tích thoải mái, chủ kinh doanh nên xây thêm một căng tin nho nhỏ để bán các đồ ăn uống. Cũng như cung cấp lương thực cho các cầu thủ có sức khỏe để thi đấu. Hay đơn giản là một máy bán nước tự động không chiếm nhiều diện tích. Vô cùng tiện lợi đã giúp mang lại nguồn thu không hề nhỏ. Căng tin ăn uống có thể cung cấp các sản phẩm sau:

 • Bia
 • Thực phẩm ăn nhanh
 • Nước ngọt
 • Băng cá nhân urgo phòng trường hợp cầu thủ có trấn thương, nước muối sinh lí
 • Khăn giấy khô và ướt các loại

3. Tổ chức sự kiện

Đây được xem là dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo không thể thiếu, nếu bỏ qua bạn sẽ rất lãng phí nguồn sân mình đang có!

Tổ chức sự kiện bao gồm 2 dang: tổ chức các giải đấu bóng đá. Và cho thuê mặt bằng sân cỏ nhân tạo để đơn vị khác tổ chức sự kiện ngoài trời.

 • Việc chủ đầu tư tổ chức giải đấu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Các giải đấu có phần thưởng sẽ kích thích tinh thần chơi bóng của người dân. Làm phong trào bóng đá của địa phương tăng mạnh. Giúp các giờ đá bóng trong ngày thu hút thêm khách hàng vào luyện tập hằng ngày. Và gia tăng lợi nhuận đáng kể.
 • Ngoài ra khi diễn ra các trận đấu giải. Cũng sẽ có đông đảo lượng khán giả kéo đến sân thường để xem và cổ vũ. Những người này rất có thể chính là khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai. Đồng thời thương hiệu doanh nghiệp cũng như vị trí sân cỏ nhân tạo sẽ được nhiều người dân biết đến. Và thêm yêu thích và có thể tham gia vui chơi sân cỏ về sau.
Thường xuyên tổ chức cái giải thi đấu ở sân cỏ nhân tạo sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn
Thường xuyên tổ chức cái giải thi đấu ở sân cỏ nhân tạo. Điều này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn
 • Khi các đơn vị khác tổ chức sự kiện tại sân bóng cho thuê của doanh nghiệp mình. Thì nơi diễn ra sự kiện sẽ thu hút được đông người tham dự. Tranh thủ dịp này bạn nên làm quen, xây dựng mối quan hệ. Đặc biệt là với những người tổ chức sự kiện, chăm chút cho nơi sử dụng chất lượng tốt với những bạn đến tham dự sự kiện. Bởi những người này rất có thể là khách hàng sân cỏ nhân tạo của bạn trong tương lai. Việc cho thuê này cũng thu hút một số tiền không nhỏ cho doanh nghiệp.

Hãy vận dụng những phương pháp kinh doanh trên để nhanh chóng nâng cao sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc nào về dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo. Hay các vật tư cần thiết hay dịch vụ bảo dưỡng… thì liên hệ ngay chúng tôi – AT SPORT để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *