CỎ NHÂN TẠO UY TÍN NHẤT 2023 – BÍ QUYẾT CHỌN TẠI ĐÂY

Danh Mục Bài Viết

Cỏ nhân tạo sân bóng uy tín nhất 2023

Hạng mục cỏ nhân tạo là một khoản đầu tư lớn và lâu dài trong đó yếu tố quyết định sự thành công của dự án chính là chất lượng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách thức đánh giá chất lượng cỏ nên trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những điều quan trọng cần lưu ý để chọn được cỏ nhân tạo uy tín nhất 2023. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được cỏ nhân tạo chất lượng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thảm cỏ nhân tạo tại AT Sport
     Thảm cỏ nhân tạo tại AT Sport
Báo giá cỏ nhân tạo theo kích thước và phân loại
Thảm cỏ nhân tạo tại AT Sport

Những điều cần biết khi lựa chọn cỏ nhân tạo

  Đầu tiên bạn cần nắm vững các thông số kỹ thuật cơ bản

 • Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo
 • Chất liệu sợi cỏ nhân tạo
 • Cỏ nhân tạo có hàm lượng nguyên sinh cao
 • Kiểm tra thông số (Dtex)
 • Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo
 • Chứng nhận và giấy bảo hành từ nhà cung cấp
 • Cường độ sử dụng của cỏ nhân tạo

Trước tiên bạn phải hiểu cơ bản về các thông số cơ bản về cỏ nhân tạo sân bóng

Vì hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo sân bóng có rất nhiều loại, nên chắc hẳn các quý khách hàng rất phân vân về việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo uy tín chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích cho các bạn tham khảo:

Với sân bóng đá, độ dài cỏ nhân tạo chủ yếu là 50mm; sân vườn khoảng 30mm; sân tennis vào khoảng 10mm – 20mm

Thông số kỹ thuật cơ bản của cỏ nhân tạo

 • Pile height – Chiều cao của sợi cỏ. Tính bằng đơn vị mm. Đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá thường là 40mm – 60mm số.
 • Stitch rate – Mật độ mũi khâu. Là số mũi kim trên mỗi 100 cm hàng cỏ. Số mũi khâu thường gặp nhất của các sản phẩm thông dụng trên thị trường vào khoảng 140 – 160 mũi.
 • Dtex – Dtex là khối lượng tính bằng gram của 10.000 mét dài của tất cả các sợi cỏ trong cùng 1 cụm (1 búi) cỏ. cụm (1 búi) cỏ. Ví dụ: Cỏ kim cương 13000Dtex (12 sợi) tức là đem 10,000 mét dài của đủ 12 sợi/cụm này đi cân thì sẽ cho khối lượng bằng 13000 gram. Dtex càng cao thì cỏ nhân tạo càng dầy và càng tốt, độ chống chịu được lực tác động lên nó mạnh hơn và sẽ bền hơn dưới các yếu tố môi trường (nhiệt độ, độ ẩm,…)
 • Cỏ nhân tạo chất lượng có màu sắc đồng đều, chống UV, bền màu trong nhiều năm. Dù là nước hay tác động khắc nghiệt của thời tiết cũng khó làm cỏ nhân tạo bị phai màu được. Do đó khi mua cỏ nhân tạo bạn nên xem xét kỹ lưỡng màu sắc của sợi cỏ nhân tạo và thời gian bảo hành cỏ nhân tạo của nhà cung cấp.

thông số kỹ thuật

Hình ảnh minh họa thông số kỹ thuật tại AT SPORT

 • Chất liệu sợi cỏ nhân tạo 1
 • Hiện nay để đạt chuẩn cỏ nhân tạo cần được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường và đảm bảo tính bền cao. Thành phần cỏ thường là sợi đay, Plastic hoặc Polyeste. Cỏ chất lượng cao sẽ được làm bằng Polyeste dùng để có chất lượng cao, độ đàn hồi tốt hơn. Không nên lựa chọn cỏ nhân tạo được làm từ các nguyên liệu tái chế bởi chúng không đảm bảo được độ bền cũng như mức độ thân thiện với môi trường.
 • Ngoài ra, có một số loại cỏ nhân tạo được dệt bằng sợi tơ giúp tăng độ êm mềm cho bề mặt thảm cỏ đồng thời tăng độ chắc chắn cho các khóm cỏ nhân tạo.
 • Cỏ nhân tạo có hàm lượng nguyên sinh cao
 • Không có con số cụ thể về thông tin này mà bạn chỉ có thể nhận biết chúng thông qua tiếp xúc vật lý. Khi chạm vào sợi cỏ nhân tạo bạn sẽ thấy mềm mượt, dẻo dai, khác hẳn cảm giác thô, cứng của sợi cỏ pha tạp chất cao. Cỏ loại này bền và có khả năng phục hồi cao. Kể cả phơi nắng ngoài trời vài tiếng thì sợi cỏ cũng mềm, dẻo chứ không bị thô, giòn, dễ gãy.
 • Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

Để kiểm tra lớp đế của thảm cỏ nhân tạo tốt hay không. Bạn cần đánh giá các yếu tố sau:

 •   Số lượng lớp đế: Số lớp đế cỏ nhân tạo thường là 2-3 lớp. Nhưng đế có 3 lớp chất lượng cao hơn hẳn. Vì chúng giúp kết cấu thảm cỏ chắc chắn và bền hơn. Do đó khi lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao bạn cân nhắc kĩ lưỡng điều này.
 • Chất lượng lớp đế: Ảnh hưởng đến khả năng rút sợi của cỏ nhân tạo sau này. Nếu lớp đế kém chất lượng thì khả năng chống rút sợi chỉ được 1-3 năm. Vì sự liên kết giữa các khóm cỏ nhân tạo với đế thấp nên chỉ dùng một thời gian thì các sợi cỏ bị rút văng ra khỏi lớp đế. Bạn có thể kiểm tra chất lượng lớp đế bằng cách gấp nhẹ mẫu cỏ nhân tạo, nếu lớp đế không tốt sẽ thấy xuất hiện vết nứt trên bề mặt.
 • Thành phần lớp đế: Bạn nên chọn lớp đế cỏ nhân tạo được làm bằng bạt nhựa có chất liệu PP và có lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ. Nhựa PP là thành phần chất không tan trong đất chống chịu được tác động thời tiết mưa nắng.
 • Ngoài ra một điều bạn cần lưu ý là một số trường hợp sẽ có chênh lệch giữa mẫu nhà cung cấp gửi cho bạn và sản phẩm thực tế. Ví dụ, mẫu nhà cung cấp gửi cho bạn khoảng 180 mũi/m, khoảng cách đúng 3/8 inch nhưng cuộn cỏ thực tế khi đo thì chỉ còn 178 hoặc 179 mũi/m bằng mắt thường rất khó nhận biết. Nếu chỉ là mẫu cỏ kích thước 20*30 cm thì khi đo thông số sẽ chuẩn, nếu lệch chỉ rất nhỏ tuy nhiên nếu lượng hao hụt này lên tới 50 chẳng hạn thì đó sẽ là một con số lớn.

Thông tin chứng thực từ nhà cung cấp

Nếu bạn muốn lựa chọn một loại cỏ chất lượng cho sân bóng mình thì đây cũng là một yếu tố quan trọng.  

 • Chứng nhận và giấy bảo hành từ nhà cung cấp

Bất cứ sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cũng có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, chất lượng, các thông số cơ bản rõ ràng. Một nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng cỏ của mình thông qua cam kết ở giấy bảo hành.

Hình ảnh minh họa chứng nhận AVG

Vì vậy tại AT SPORT luôn luôn đặt nhu cầu của  khách hàng lên hàng đầu. Trước khi lựa chọn, cộng tác với nhà cung cấp cỏ chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và xem xét thật kỹ về chất lượng, uy tín cũng như giá thành của sản phẩm. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay.

2. Mua cỏ nhân tạo chất lượng nhất 2023 ở đâu ?

AT SPORT luôn hiểu được những lo lắng, vấn đề khách hàng hay gặp phải. Nên chúng tôi luôn làm việc và kinh doanh theo một cách chuyên nghiệp nhất. Có thể nói để lựa chọn một đơn vị bán cỏ thì không khó, tuy nhiên để tin tưởng và hợp tác là một điều gian nan. Bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, các chủ sân bóng luôn muốn tìm một công ty có thể giải quyết được tất cả các lo lắng đó của họ.

Từ thi công uy tín đến cung cấp các vật tư đặt biệt là cỏ nhân tạo cho sân phải uy tín chất lượng, giá cả hợp lý, phải chăng đây cũng là mong muốn của bạn. Vậy đầu năm mới  AT SPORT chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đơn vị cũng như nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá uy tín nhất.

Và cũng có nhiều khách hàng có chia sẻ với tôi rằng: ” 5 năm trước tôi không có nhiều vốn, nên đã mua loại cỏ rẻ tiền không cần biết nguồn gốc xuất xứ, đơn vị thi công cũng không tìm hiểu kỹ, kỹ, vậy nên giờ sân của tôi hoạt động tầm 1 năm rưỡi đã bị trốc keo trũng sân, hạt cao su trôi hết, phải tốn chi phí bảo dưỡng lại” 

Nguyên nhân nào khiến sân cỏ nhân tạo bị hỏng?
Nguyên nhân nào khiến sân cỏ nhân tạo bị hỏng?
Màu sắc của cỏ nhân tạo
Cát trồi lên cỏ

Hình ảnh minh họa

Đó là một câu chuyện thực tế và chắc cũng có ích chủ sân gặp phải. Vậy nên khi đầu tư vào sân bóng, hãy là khách hàng thông thái. Nhưng hiện nay các bạn hãy yên tâm những lo lắng đó đã có AT SPORT chúng tôi lo. AT SPORT cung cấp đơn vị thi công và vật tư sân bóng uy tín nhất hiện nay.

 • Với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm với 13 năm trong nghề thi công sân thể thao.
 • Cỏ nhân tạo đa dạng mẫu và đã tin chọn kỹ AVG là cung cấp cỏ nhân tạo cho công ty.
 • Gía cả phải chăng, chất lượng uy tín nhất hiện nay
 • Đạt chứng nhận FIFA Quality Pro
 • Chính sách bảo hành đạt chuẩn 5 sao
 • Bảo dưỡng kịp thời khi khách hàng cần
 • Đội ngữ chăm sóc khách hàng hộ trợ tốt nhất

Vì vậy nếu bạn hay đang đắn đó trong việc lựa chọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó AT SPORT cũng nhận các dự án thi công sân cầu lông, tennis,…AT SPORT luôn luôn đồng hành cùng bạn.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh
105/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp
0869.685695
Văn phòng tại Đà Nẵng 
230 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
0704.993.999

 

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *