Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp nhất 2023

Lựa chọn cỏ nhân tạo, cùng với dịch vụ thi công cỏ nhân tạo uy tín không phải là điều dễ dàng. Có nhiều yếu tố cần xem xét, bao gồm độ bền, độ mềm, độ đàn hồi, khả năng chịu lực, khả năng thoát nước và khả năng chống thấm. Ngoài ra, cỏ nhân tạo phải được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận chất lượng quốc tế để đảm bảo độ an toàn và bền vững trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tuy nhiên để chọn được 1 đơn vị uy tín thì cần có nhiều hiểu biết trên thị trường cỏ nhân tạo này. Cùng mình theo dõi bài viết này để cùng biết thêm về kinh nghiệm chọn đơn vị thi công cũng như cỏ nhân tạo chất lượng giá hợp lý nhé!

1. AT SPORT cung cấp các vật tư sân bóng chất lượng – giá cả hợp lý 

AT SPORT luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế AT SPORT luôn chọn lọc nhà cung cấp thật kỹ, để đáp ứng nhu cầu của các chủ sân từ chất lượng đến giá cả hợp lý. Cho nên bạn hãy yên tâm khi chọn AT SPORT làm người đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh sân bóng của mình. AT SPORT sẽ giới thiệu một vài nhà cung cấp nổi tiếng để các bạn tham khảo và giao phó sân mình cho chúng tôi:

cỏ AVG
cỏ AVG
cỏ AVG

Đầu tiên là hạng mục cỏ chúng tôi tin và chọn AVG là nhà cung cấp cỏ nhân tạo. AVG dòng sản phẩm cỏ nhân tạo mang tầm quốc tế – nhà cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới. Đạt chuẩn FIFA Quality và FIFA Quality Pro của AVG (có đầy đủ chứng nhận cho dòng sợi và các sân đã được cấp chứng nhận của FIFA). Bên cạnh đó AVG sản xuất những dòng cỏ nhân tạo uy tín đồng thời có giá cả hợp lý thích hợp cho mọi thị trường. Đó là lý do chúng tôi chọn AVG làm nhà cung cấp cỏ nhân tạo. Vậy nên việc đồng hành với chúng tôi là việc hoàn toàn đúng đắn.

Cỏ nhân tạo AVG

Lần lượt các vật tư tiếp theo hạt, lưới, cát, cáp AT SPORT chúng tôi luôn chọn lọc những nhà cung cấp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. Bởi chúng tôi biết được các chủ sân cần gì, để đáp ứng và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Một vài công trình tiêu biểu của AT SPORT đã hoàn thành và bàn giao trong năm 2021 -2022:

 • Sân bóng đá Trường Đại Học Quản Lý Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Trường Quốc Tế Singapore – Bình Dương
 • Sân bóng đá sân vận động Phú Thọ – TP. HCM
 • Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA – Biên Hòa
 • Trường Trung Học Phổ Thông Phú Mỹ
 • Sân bóng đá mini tại Nhà máy Bia Sài Gòn Miền Trung
 • Sân bóng đá trường GDU
thi công cỏ nhân tạo uy tín 2023
thi công cỏ nhân tạo uy tín 2023

2. Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tận tâm, uy tín nhất hiện nay

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị thi công cỏ nhân tạo của AT SPORT ngày càng chú trọng tới việc cung cấp dịch vụ tận tâm và chất lượng. Tại AT SPORT chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

 • Tư vấn kỹ lưỡng, tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trước khi bắt đầu thi công.
 • Giải thích cụ thể từng công đoạn thi công đến quý khách hàng
 • Lựa chọn các vật tư thi công uy tính, chất lượng đặc biệt là giá cả hợp lý
 • Cam kết bảo hành đúng thời hạn khi khách hàng cần hỗ trợ.
dịch vụ thi công cỏ nhân tạo
dịch vụ thi công cỏ nhân tạo

AT SPORT luôn làm việc với những tiêu chí đó, dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tận tâm, uy tín hiện nay không chỉ đảm bảo chất lượng và độ bền cao, mà còn mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Văn phòng TPHCM AT SPORT
105/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh0869.685695
Văn phòng tại Đà Nẵng AT SPORT
230 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *