Dịch Vụ Đi Kèm Khi Kinh Doanh Sân Cỏ Nhân Tạo

Danh Mục Bài Viết

Trong khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo bóng đá phát triển nhanh chóng thì các dịch vụ “kèm theo” như căn tin ăn uống, giữa xe, thuê đồng phục… cũng mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp. Cùng AT Sport tìm hiểu có những loại hình dịch vụ nào hiệu quả nhé!

Thị trường các dịch vụ hỗ trợ sân cỏ nhân tạo chơi bóng khá lớn. Các chủ đầu tư cũng nên chú trọng phát triển tốt các mảng đó để mang về thu nhập cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, cần phải có kế hoạch đầu tư và quản lý tốt để tránh rủi ro.

1. Dịch vụ quảng cáo

Để tăng thêm lượng khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Dịch vụ Quảng cáo rất cần thiết để đầu tư. Bạn có thể áp dụng các dịch vụ quảng cáo như: quảng cáo banner, poster doanh nghiệp đặt trong và ngoài sân bóng, các nền tảng xã hội… Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo còn thể hiện ở màu áo cầu thủ, logo in trên áo cần thủ…

Thi công sân cỏ nhân tạo

Hãy nhắm vào đối tượng mục tiêu của kinh doanh sân cỏ nhân tạo để sử dụng tốt dịch vụ này, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng mang lại nguồn thu lớn cho sân bóng và có vốn phát triển thêm các mảng khác trong sân bóng, đưa kinh doanh ngày càng phát triển.

2. Dịch vụ cho thuê, bán trang phục cầu thủ

Nhu cầu mua hay thuê quần áo, giày, vớ tại sân cỏ nhân tạo bóng đá là rất lớn. Việc kinh doanh dịch vụ bán và thuê trang phục bóng đá, dịch vụ giày thể thao cũng mang lại phần lợi nhuận không nhỏ cho chủ đầu tư.

Hiện nay, nhiều sân bóng nhận in logo đội nhóm, tên cầu thủ lên áo rất được ưa chuộng. Và nhu cầu này thường được các cầu thủ cần đến khi có giải đấu phong trào.

Nhà đầu tư nên tìm hiểu chất lượng nơi in và chất liệu vải để đem lại cảm giác thoải mái cho cầu thủ. Nếu dịch vụ này có sự đầu tư tốt cũng sẽ là nguồn thu tốt cho chủ sân bóng.

Thi công sân cỏ nhân tạo

3. Dịch vụ căn tin ăn uống

Việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng căn tin, khu ăn uống rất cần thiết đối với một sân cỏ nhân tạo bóng đá. Bởi việc này sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho các nhu cầu thiết yếu của các cầu thủ.

Họ có thể ăn uống trước và sau khi đá bóng để lấy sức lực, nạp lại năng lượng. Dịch vụ này vừa đáp ứng được nhu cầu, làm hài lòng khách hàng. Lại vừa gia tăng khoản thu nhập đáng kể cho doanh nghiệp.  

4. Dịch vụ giữ xe

Đừng để lượng lớn khách hàng đến sân bóng lại không có nơi để xe. Điều này sẽ làm giảm chất lượng dịch vụ của bạn. Và bạn sẽ mất đi lượng khách hàng đáng kể.

Dịch vụ trông giữ tuy thu được số tiền ít từ mỗi khách hàng. Nhưng số lượng khách hàng đáng kể sẽ gia tăng nguồn thu nhập nhiều ngày qua ngày. Cần lưu ý đầu tư mái lợp và hàng rào chắc chắn cho sân giữ xe. Để khách yên tâm vào sân cỏ nhân tạo bóng đá.

Thi công sân cỏ nhân tạo

Chỗ giữ xe cần được xây dựng thông thoáng, an toàn. Và nhân viên giữ xe thân thiện sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Bộ phận trông và giữ xe phải quản lý chặt chẽ việc trông xe và giám sát vé xe; chốt, báo cáo tổng số lượng xe ra vào, tổng số vé xe cũng như doanh thu theo từng ngày.

Trên đây là một số dịch vụ phổ biến được các sân cỏ nhân tạo bóng đá lựa chọn kinh doanh thêm. Để gia tăng thu nhập và thu hút khách hàng. Ngoài ra còn có những khoản thu nhập khác mà bạn có thể khai thác. Nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về sân cỏ liên hệ AT Sport để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *