Nên Chọn Mặt Bằng Như Thế Nào Để Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo?

Nhiều chủ đầu tư đang quan tâm đến cách chọn mặt bằng thi công sân cỏ nhân tạo sao cho phù hợp với chi phí và đáp ứng nhu cầu. Đây là vấn đề đầu tiên cần được quan tâm để có sự lựa chọn thích hợp và tạo ra hoạt động kinh doanh hiệu quả về sau.

Hãy xem xét cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định giá thuê và mức chi phí cho mặt bằng để đưa ra quyết định thi công sân cỏ nhân tạo đúng đắn và nâng cao hiệu quả đầu tư.

1. Lựa chọn vị trí sân cỏ

Đầu tiên các chủ đầu tư cần xem nhiều vị trí sân bóng khác nhau. Và lựa chọn nơi ưng ý. Để thu hút lượng khách hàng lớn, bạn nên chọn khu vực thi công sân cỏ nhân tạo ở vùng đông dân cư. Hoặc gần các trường học, khu công nghiệp, nhiều công ty…

Đây sẽ là điều kiện tốt để người dân nhanh chóng tiếp cận và sử dụng sân cỏ. Bên cạnh đó đặc điểm địa lý thuận lợi giao thông cũng rất quan trọng. Nên chọn vị trí ở không quá xa trung tâm thành phố.

Điều này vừa đảm bảo giá thuê sân sẽ không quá đắt, vừa có nhiều người dễ dàng biết và di chuyển đến chơi.

Thi công sân cỏ nhân tạo

2. Đất kinh doanh

Sau khi ước tính được khoản chi phí sẽ đầu tư cho đất. Bạn nên lựa chọn khu đất có nguồn gốc xác minh rõ ràng để đảm bảo an toàn. Và tránh xảy ra rủi ro trong quá trình kinh doanh sân cỏ nhân tạo như: chậm tiến độ thi công, dự án bị treo, bị tuột dần kinh doanh trái phép,…

Bên cạnh đó các chủ đầu tư cần thỏa thuận thời gian sử dụng đất. Nếu là đất thuê bạn nên ký hợp đồng từ 5 năm trở lên để đến khi kinh doanh thuận lợi bạn không phải trả lại đất, có thời gian để tiếp tục phát triển hoạt động sân bóng. Nếu bạn lựa chọn mua đất thì thoải mái sử dụng vô thời hạn.

3. Thiết kế sân cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn

Việc sử dụng các sân cỏ đều đã có tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp nâng cao tuổi thọ, chất lượng của sân. Tuy nhiên, đối với sân bóng đá phủi. Nên tuân thủ các tiêu chuẩn: sân phải là hình chữ nhật nên thiết kế các diện tích sân khác nhau. Ví dụ như chia 1 sân 7 là 2 sân 5 người. Để phù hợp với số người đăng ký chơi, cũng như tăng số lượt chơi trên sân.

Thi công sân cỏ nhân tạo

Để giữ chân khách hàng, các cầu thủ cần đáp ứng tốt các nhu cầu của họ. Chẳng hạn như sân cỏ nhân tạo đảm bảo độ bền bỉ, êm ái. Có thể có hạt cao su trải đều khắp sân… Vì thế nên chọn loại cỏ có tuổi thọ cao. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa về sau. 

Việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo là phương pháp kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn nếu bạn biết cách lựa chọn mặt bằng và đơn vị thi công chất lượng với mức chi phí tối ưu. AT Sport chính là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *