Giá thảm cỏ nhựa trang trí 1 mét là bao nhiêu?

Dùng thảm cỏ nhựa trang trí tường cho ban công, quán cà phê, nhà hàng hay nhà biệt thự… đang trở thành xu hướng trang trí được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, bởi tính thẩm mỹ và tiện lợi. Vậy giá thảm cỏ nhựa trang trí 1 mét hiện nay có giá bao nhiêu? Đâu là đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhựa trang trí chất lượng, giá rẻ, bảo hành tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Danh Mục Bài Viết

1m2 cỏ nhựa trang trí rơi vào khoảng giá bao nhiêu?

Gía thảm cỏ nhựa trang trí mới nhất tại AT Sport
Gía thảm cỏ nhựa trang trí mới nhất tại AT Sport

Thảm cỏ nhựa trang trí là loại thảm cỏ nhân tạo có sắc xanh tự nhiên, không gây khó chịu cho người nhìn và khó nhận biệt so với cỏ thật. Loại cỏ này được sử dụng vào nhiều mục đích trang trí khác nhau như trang trí quán cà phê, phòng trà, nhà hàng, khách sạn, không gian tiệc cưới… Thảm cỏ bền, đẹp, tạo không gian tươi mát cho công trình thi công. Với khả năng sử dụng được lâu và ít tốn kém chi phí chăm sóc sau khi thi công, thảm cỏ nhựa trang trí không chỉ được ứng dụng dán tường, mà còn có loại chuyên dùng cho lót nền, phục vụ cho nhiều loại công trình.

Nhưng điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm đó chính là giá thảm cỏ nhựa trang trí hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Giá cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét?

Giá thị trường hiện nay của loại thảm cỏ trang trí có giá rơi vào khoảng 38.000 – 65.000 VNĐ/ m2, 45.000 – 60.000 VNĐ/ tấm và khoảng 20.000 – 28.000 VNĐ/ cành.

Có bao nhiêu loại thảm cỏ nhựa trang trí phổ biến

Hiện nay có 3 loại cỏ trang trí chính là Cỏ tai chuột, Cỏ cải xoong và Cỏ hoa lá điểm với mức giá như bảng dưới đây

Cỏ trang trí Cỏ tai chuột Tấm cỏ có kích thước 40 x 60cm. Cỏ có hình dạng tai chuột, dùng để trang trí tường. 46,000 VNĐ/ tấm
Cỏ cải xoong Tấm cỏ có kích thước 40 x 60cm. Cỏ có hình dạng cải xoong, dùng để trang trí tường. 29,000 VNĐ/ tấm
Cỏ hoa lá điểm Là sự kết hợp của nhiều loại cỏ khác nhau, với nhiều màu sắc và kích thước đa dạng dùng để trang trí tường 118.000 VNĐ/ kg

Một số hình ảnh thảm cỏ trang trí đẹp

 

Đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhựa trang trí chất lượng, giá rẻ, bảo hành tốt

Hiện nay, Công ty AT SPORT của chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giá thảm cỏ nhựa trang trí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm cỏ trang trí nhân tạo mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao, bền đẹp và có tuổi thọ dài.

Không chỉ cung cấp cỏ nhựa trang trí nhân tạo, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ thi công cỏ trang trí nhân tạo tại nhà để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với kinh nghiệm thi công hơn 1.000 công trình, chúng tôi luôn cam kết mang đến thành quả nhanh chóng, và kết quả tuyệt vời nhất.

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

Trên đây là các thông tin liên quan đến giá thảm cỏ nhựa trang trí mà quý khách hàng có thể tham khảo. Để biết cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét, hãy liên hệ ngay với AT SPORT để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhanh chóng và báo giá ưu đãi nhé.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *