Hỗ trợ mua bán cỏ nhân tạo thanh lý cũ nhanh – giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán cỏ nhân tạo thanh lý đã qua sử dụng chất lượng tốt thì AT Sport chính là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ. 

Danh Mục Bài Viết

Cỏ nhân tạo thanh lý cũ là gì?

Là sản phẩm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, được dỡ, bóc tách từ sân bóng đá. Hiện nay, có tới 90% cỏ nhân tạo thanh lý đều đã cũ và đã qua sử dụng, sở hữu niên hạn sử dụng của cỏ là khá lâu.

Chiều cao cỏ cũ thanh lý thường từ: 3-4 cm. Trong 1 sân bóng đá thanh lý thường có khoảng 15-20% cỏ cũ chất lượng.

Với các khu vực được sử dụng nhiều như phần cầu môn, giữa sân, cỏ không còn được cao, chúng chỉ còn khoảng 2-3 cm. Loại cỏ này khá trơ đế. Vì vậy chúng thường được trải cho sân vườn nhân tạo.

"<yoastmark

Nhu cầu mua bán sân cỏ nhân tạo cũ

Nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cũ ngày càng nhiều do chất lượng cỏ cũ bóc tách từ sân bóng lên, sử dụng rất bền, đẹp mà chi phí rất rẻ.

Do được bóc dỡ từ sân bóng đá cỏ nhân tạo là chủ yếu nên sợi cỏ cũ có chất lượng khá tốt. Chúng vẫn được sử dụng cho sân bóng đá khoảng 2-3 năm tùy chất lượng cỏ thanh lý nhập về hoặc 3-5 năm cho sử dụng các mục đích sân vườn. Thế nên hiện nay nhu cầu lựa chọn thanh lý cỏ cũ là rất phổ biến và áp dụng rộng rãi ở khắp nơi.

Lợi ích khi mua sân cỏ nhân tạo thanh lý

Là sản phẩm cỏ nhân tạo cũ thanh lý nên các thảm cỏ cũ đã qua sử dụng thường sẽ có mức giá rất tốt, tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn khi đầu tư vào loại mới. Chúng phù hợp để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

 • Lắp đặt sân bóng đá nhân tạo
 • Trải thảm sân chơi, sân vườn trường mầm non.
 • Sử dụng để trang trí trường học, ban công.

Tùy vào sân cụ thể, giá cỏ nhân tạo thanh lý của sân bóng cũ sẽ dao động từ 29.000 – 69.000 VNĐ / m2

"Lợi

Tại sao nên chọn mua sân cỏ đã qua sử dụng tại AT Sport?

Với cam kết sản phẩm được thanh lý đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo từ chất lượng tới các yếu tố để tiếp tục khai thác, tái sử dụng lại cỏ nhân tạo.

 • Độ mới của cỏ: từ 10% – 90% so với cỏ mới được sản xuất
 • Màu sắc: Các loại cỏ cũ, đã qua thanh lý giữ màu sắc gốc ban đầu của cỏ nhân tạo khoảng 60% tới 99%.
 • Độ an toàn: Vì trước khi thanh lý cỏ nhân tạo đã được kiểm định cỏ kỹ lưỡng nhiều lần nên sản phẩm cỏ nhân tạo vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Thời gian sử dụng: Khoảng 02 – 03 năm đối với dòng cỏ nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao được bán lại.

"<yoastmark

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thi công sân cỏ và sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, AT Sport luôn cung cấp cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm cỏ nhân tạo thanh lý giá rẻ, chất lượng đã được lựa chọn kỹ lưỡng nhất!

Tham khảo ngay các dịch vụ liên quan khác tại AT SPORT:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *