Dịch vụ thanh lý cỏ nhân tạo sân bóng đá mini uy tín, giá tốt – AT Sport

Ngày nay, việc thanh lý cỏ nhân tạo cũ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bởi vừa tiết kiệm chi phí, vẫn thi công được sân bóng chất lượng ổn định. Cùng AT Sport tìm hiểu về dịch vụ thanh lý cỏ sân bóng đá mini nhé!

Danh Mục Bài Viết

Đối tượng nên sử dụng thanh lý cỏ nhân tạo

Vốn đầu tư nhỏ

Khởi đầu kinh doanh với một số vốn nhỏ, khách hàng có thể lựa chọn thảm cỏ nhựa nhân tạo cũ, đã qua sử dụng để sử dụng cho việc thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo của mình.

Các cỏ thảm nhựa nhân tạo thanh lý tuy đã qua sử dụng nhưng khả năng khai thác vẫn rất ổn định và tốt. Thông thường sẽ có thời gian sử dụng từ 1 năm đến 3 năm tùy theo loại hàng.

Sân cỏ nhân tạo thanh lý
Sân cỏ nhân tạo thanh lý

Dự định thuê mặt bằng thời gian ngắn

Với những hợp đồng thuê mặt bằng sân bóng đá ngắn hạn để phục vụ cho mục đích riêng. Việc lựa chọn thanh lý cỏ nhân tạo cũ là rất phù hợp và tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần sử dụng khoảng 2 năm đến 3 năm cỏ nhân tạo cũ đã có thể phục vụ cho hoạt động kinh doanh và hoàn toàn có thể đem về lợi nhuận đáng kể trong một thời gian ngắn cho quý khách.

Sân bóng mini phi lợi nhuận 

Với các sân bóng được đầu tư cho các vùng nông thôn, sân bóng đá cho nhân viên trong công ty… với mục đích xã hội. Việc sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được một sân bóng hay sân chơi chất lượng.

Giá thanh lý cỏ nhân tạo cho sân cỏ 5-11-7 người

Khi chọn lựa sản phẩm cỏ nhựa đã qua sử dụng, quý khách hàng luôn băn khoăn về giá. AT Sport xin chia sẻ mức giá trung bình khi mua cỏ cũ chỉ bằng 45 – 60 % so với cỏ giá rẻ. Chi phí cỏ cũ chỉ từ 25 – 35 % so với cỏ nhân tạo chất lượng. Và chắc chắn dưới 100,000 VNĐ.

Cỏ nhân tạo cũ
Cỏ nhân tạo cũ

Tại sao chọn thanh lý cỏ nhân tạo tại AT SPORT 

Với kinh nghiệm dày dặn, biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng nhờ kinh nghiệm thi công trên 1000 sân cỏ ở 3 quốc gia khu vực Đông Nam Á. Cùng trình độ kỹ thuật đối với việc thanh lý cỏ cũ, các kĩ thuật viên của chúng tôi luôn thẩm định chính xác cỏ và đưa tới cho quý khách hàng sản phẩm cỏ nhân tạo thanh lý với chất lượng phù hợp với giá thành.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ chuẩn quốc tế tại AT SPORT, với những lợi thế vượt trội:

  • Đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm, làm việc luôn tận tâm từng m2 cỏ nhân tạo cho khách hàng
  • Nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu và tự sản xuất nên tối ưu được thời gian và chất lượng cho khách hàng.
  • Chi phí cung cấp nguyên liệu và thì công rẻ hơn 20% toàn thị trường
  • Lấy uy tín làm niềm tin cho khách hàng nên chúng tôi sẽ theo dõi sát sao trong quá trình thi công cũng như thời gian bảo hành của bạn
  • Hỗ trợ các công cụ marketing, quảng cáo giúp sân bóng của bạn dễ dàng thu hút đông đảo khách hàng
Mua bán cỏ nhân tạo cũ tại AT Sport
Mua bán cỏ nhân tạo cũ tại AT Sport

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thanh lý cỏ nhân tạo chất lượng, giá rẻ và sử dụng lâu dài thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với AT Sport để được hỗ trợ tư vấn tận tình và nhận những ưu đãi tốt tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Các dịch vụ liên quan khác tại AT SPORT:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *