Kinh Koanh Mùa Covid Cho Sân Cỏ Nhân Tạo Cần Lưu Ý Gì?

Danh Mục Bài Viết

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư phải lao đao. Những ngành dịch vụ như kinh doanh mùa covid sân cỏ nhân tạo cũng gặp không ít khó khăn. Vậy làm thế nào để marketing thu hút khách hàng giảm thiểu tổn thất đến mức tối đa? Hãy đọc bài viết dưới đây!

Đầu tư sân cỏ nhân tạo đang là một mô hình kinh doanh tốt, thu về nguồn lợi “khổng lồ”. Thế nhưng, khoảng thời gian gần đây, vì tình hình dịch bệnh mà các sân bóng hoàn toàn ế ẩm. Chính vì vậy, điều các chủ đầu tư cần làm là học cách thích nghi, chủ động hơn trước những biến động của đại dịch.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO MÙA COVID

Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ra những tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ. Và một trong số đó phải kể đến dịch vụ cho thuê sân cỏ nhân tạo.

Thường xuyên có chương trình ưu đãi 

Để giữ chân khách hàng khi kinh doanh mùa covid cũng như khuyến khích lượng khách trở lại sau dịch. Chủ đầu tư cần thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt. các chương trình dành cho từng đối tượng khách hàng cụ thể như học sinh, sinh viên, doanh nghiệp, khách hàng thân thiết… 

Thi công sân cỏ nhân tạo

Đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống Covid

Trong trường hợp dịch bệnh đã được kiểm soát tốt. Thì các sân bóng được hoạt động trở lại, vẫn cần tuân thủ nghiêm ngặt “Thông điệp 5K”. Theo đó, để nâng cao ý thức phòng ngừa dịch bệnh. Sân bóng có thể bố trí các banner, bảng hướng dẫn để khách hàng rửa tay sát khuẩn, khuyến khích đeo khẩu trang, đặt chỗ online… 

Luôn đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, chủ động. Chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo có thể thực hiện các chương trình như: Tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho khách hàng, đối tác…

Thi công sân cỏ nhân tạo

Đẩy mạnh thanh toán trực tuyến khi kinh doanh mùa covid

Dịch Covid-19 đã làm thay đổi khá nhiều thói quen, thị hiếu của khách hàng. Trong đó, việc đẩy mạnh các hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các kênh truyền thông đa phương tiện là điều cần thiết. 

Chủ đầu tư có thể thực hiện các chương trình ưu đãi. Chẳng hạn như: Đăng ký online giữ chỗ sau dịch với giá ưu đãi hơn khi đăng ký trực tiếp, tham gia minigame dự đoán tỷ số World Cup 2022 nhận voucher giảm giá khi thuê sân bóng.

Thi công sân cỏ nhân tạo

Hy vọng với những gợi ý trên, chủ đầu tư sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Đặc biệt là trong việc duy trì kinh doanh sân bóng trong giai đoạn khó khăn này.

Tuy nhiên, trước những biến động này, không thể phủ nhận việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo là lĩnh vực mang lại lợi nhuận “khủng” nhờ đối tượng khách hàng đông đảo. 

Nếu bạn đang muốn lấn sân sang ngành dịch vụ và quyết định đầu tư sân cỏ nhân tạo thì việc tìm một đơn vị thiết kế thi công uy tín là điều vô cùng cần thiết. AT Sport tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho thi công sân cỏ nhân tạo với kinh nghiệm thi công hơn 1000 sân cỏ nhân tạo. 

Vậy nếu bạn muốn thi công sân cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

# Kinh doanh mùa covid sao cho hiệu quả

# Những cách kinh doanh mùa covid giúp duy trì doanh số

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *