Chi Phí Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Và Nguồn Lợi “Khủng” Thu Được

Danh Mục Bài Viết

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến, nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đến chi phí thi công sân cỏ nhân tạo để thu về lợi nhuận và hòa vốn nhanh hay không? Hãy cùng AT SPORT tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây nhé!

Trước hết  AT SPORT sẽ phân tích lợi nhuận khủng từ việc kinh doanh sân cỏ nhân  tạo. Sau đó chúng tôi sẽ liệt kê ra các chi phí cần cho việc thi công sân để bạn sẵn sàng bắt tay vào kinh doanh!

LỢI NHUẬN “KHỦNG” TỪ KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO

Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng quan tâm khi bước chân vào bất kỳ lĩnh vực nào.

Có thể nói, lợi nhuận từ kinh doanh sân cỏ là khá lớn khi đối tượng khách hàng là giới trẻ rất đông đảo. Bên cạnh đó, bóng đá lại là môn thể thao không bao giờ lỗi thời, được nhiều người yêu thích và thường được các đơn vị lựa chọn để thi đấu, giao lưu.

Thi công sân cỏ nhân tạo

Giá cho thuê sân cỏ nhân tạo cho 90 phút dao động từ 300.000 VNĐ – 400.000 VNĐ. Trong khung giờ vàng, giá thuê có thể tăng cao và dừng ở mức khoảng 700.000 VNĐ. Trong những ngày hoạt động cao điểm, chủ sân có thể thu về lợi nhuận hàng triệu đồng.

Ngoài lợi nhuận từ cho thuê sân bóng, chủ sân có thể tăng doanh số từ các dịch vụ phụ trợ (bán nước, cho thuê đồng phục…) đến việc cho thuê đất để treo biển quảng cáo, banner, áp phích.

CHI PHÍ THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO LÀ BAO NHIÊU?

Tùy theo nhu cầu khai thác mà chủ đầu tư có thể chọn kinh doanh những loại hình sân khác nhau theo đó chi phí thi công sân cỏ nhân tạo cũng khác nhau. Theo đó, mỗi loại sân sẽ có chi phí đầu tư khác nhau (chi phí này chưa bao gồm chi phí làm nền).

  • Sân cỏ nhân tạo 5 người có diện tích từ 760m2 – 800m2: Chi phí đầu tư khoảng Từ 150 triệu đồng 
  • Sân cỏ nhân tạo 7 người có diện tích từ 1200m2 – 2400m2: Chi phí đầu tư khoảng từ 300 triệu đồng 
  • Sân cỏ nhân tạo 11 người có diện tích từ 5000m2 – 6500m2: Chi phí đầu tư khoảng  từ 900 triệu đồng 

Thi công sân cỏ nhân tạo

CHI TIẾT CÁC HẠNG MỤC CƠ BẢN ĐỂ MỞ SÂN CỎ NHÂN TẠO

CỎ NHÂN TẠO

Phần chi phí cho cỏ nhân tạo chiếm phần lớn chi phí đầu tư. Theo đó, tùy thuộc vào sự lựa chọn của nhà đầu tư (chất lượng cỏ, đơn vị thi công…) mà chi phí ban đầu này sẽ cao hay thấp.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

Chủ đầu tư nên cân nhắc khi lựa chọn nguyên vật liệu lắp hệ thống chiếu sáng. Cụ thể, lựa chọn nguyên vật liệu tốt, bảo hành đầy đủ thì chi phí ban đầu sẽ cao hơn. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm nguồn chi phí này, lựa chọn những loại vật tư chất liệu thấp. Thì về lâu dài, chi phí bảo dưỡng và thay thế cho hạng mục này có thể bị đội giá lên.

Vật Tư Sân Cỏ Nhân Tạo

Đèn MEGALUX 100W

Vật Tư Sân Cỏ Nhân Tạo

Đèn INVENTRONIC

Vật Tư Sân Cỏ Nhân Tạo

Đèn MECHANTRONIC T100

Vật Tư Sân Cỏ Nhân Tạo

Đèn PROLUX 50 W

Vật Tư Sân Cỏ Nhân Tạo

Đệm Shock Pad – Giá liên hệ

LƯỚI CHẮN BÓNG

Lưới chắn bóng bao gồm nhiều loại. Các loại khác nhau về độ dày, kích thước mắt lưới, chất liệu sợi. Từ đó mà giá thành có sự chênh lệch. Chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp. Và so sánh giá để tối ưu nguồn ngân sách cho hạng mục này. Chi phí lắp lưới chắn bóng chiếm khoảng 5% tổng chi phí đầu tư sân cỏ.

Thi công sân cỏ nhân tạo

NỀN HẠ VÀ HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC

Phần lớn chi phí của hạng mục này là nguyên vật liệu. Đó là đá và cát để san lấp mặt bằng, cải tạo và thi công nền hạ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, nhà đầu tư nên tận dụng hơn. Bằng cách dùng nguyên liệu cũng như nhân công tại địa phương.

NHÀ ĐIỀU HÀNH

Dù là công trình phụ nhưng bất kỳ sân cỏ nhân tạo nào cũng cần có nhà điều hành. Đây là nơi đặt quầy thu tiền, quản lý sân, đặt giờ, thay đồ… Nếu ngân sách hạn hẹp, chủ đầu tư có thể thiết kế nhà điều hành đơn giản.

Nếu muốn tối ưu thời gian và chi phí mở sân cỏ nhân tạo, AT Sport sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. AT Sport tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho thi công sân cỏ nhân tạo. Vậy nếu bạn muốn thi công sân cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 105/16, Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 230 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *