Mẹo thanh lí cỏ nhân tạo để được giá tốt

Cỏ thanh lý là một trong những loại cỏ có giá rẻ trên thị trường và phù hợp với túi tiền. Chi phí bỏ ra thấp nhưng chất lượng vẫn rất ổn định. Thế nên nhiều nhà đầu tư đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực thanh lí cỏ nhân tạo. Cùng tìm hiểu những meọ bán hay ho để nhận thanh lý giá tốt nào!

Danh Mục Bài Viết

Giá cỏ thanh lí rơi vào khoảng nào?

Tại AT Sport – đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo có hơn 10 năm kinh nghiệm có giá rẻ và rất được khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Giá cỏ nhân tạo thanh lý cũ trung bình chỉ bằng 45 – 60 % so với cỏ nhân tạo mới giá rẻ. Chi phí cỏ cũ chỉ từ 25 – 35 % so với cỏ nhân tạo chất lượng trên thị trường. Mức giá cụ thể chắc chắn dưới 100.000 VNĐ.

Cỏ nhân tạo thanh lý. cỏ cũ tại AT Sport
Cỏ nhân tạo thanh lý. cỏ cũ tại AT Sport

Cách thanh lí cỏ nhân tạo online

Có nhiều phương thức thanh lí cỏ nhân tạo với mức giá tốt, chỉ cần bạn biết chọn lọc đơn vị uy tín hay có khả năng thương lượng tốt là dễ dàng sở hữu mức giá phù hợp:

 • Các đơn vị chuyên kinh doanh cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín trong nghề như: AT Sport, Thế giới thể thao, Green Spots,… Đây là nơi luôn có chính sách kinh doanh rõ ràng, minh bạch mà bạn có thể tin tưởng.
 • Mua bán trên các trang group facebook về cỏ nhân tạo, trang trao đổi online như: chợ tốt,…
 • Các cửa hàng có quy mô lớn về kinh doanh cỏ để có nhiều sự lựa chọn phong phú.
Cách thanh lí cỏ nhân tạo online
Cách thanh lí cỏ nhân tạo online

AT SPORT hỗ trợ thanh lí cỏ nhân tạo

Chọn cỏ thanh lý nên chọn mua ở nơi uy tín. Khi chọn mua cỏ nhân tạo thanh lý đã qua sử dụng của AT Sport bạn sẽ sở hữu có nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Chính sách bảo hành, cam kết đầy đủ, hỗ trợ khách hàng tận tâm
 • Sợi cỏ nhân tạo còn sở hữu độ mềm mượt và độ bền chắc của lớp đế. Sản phẩm tốt nhất là cỏ còn đảm bảo chất lượng từ 80 – 90%.
 • Chất lượng sử dụng bền lâu, ít nhất từ 3 – 5 năm sử dụng
 • Gía cả phải chăng, phù hợp nhu cầu mọi người
 • Nhận được đánh giá rất tốt và tích cực của người tiêu dùng

Nếu bạn có nhu cầu thanh lí cỏ nhân tạo giá tốt thì liên hệ  ngay AT Sport để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và lựa chọn loại cỏ phù hợp nhé!

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *