Nên Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Hay Sân Cỏ Tự Nhiên? 

Danh Mục Bài Viết

Việc lựa chọn đầu tư sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên đang là nỗi băn khoăn của nhiều nhà kinh doanh thuộc lĩnh vực này. Bài viết này sẽ chia sẻ về từng lợi ích của mỗi loại sân cỏ giúp bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Vậy nên thi công sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên? Dựa vào các yếu tố sau đây để phân tích và có quyết định lựa chọn loại cỏ thích hợp nhé!

Tính thẩm mỹ

Nếu bạn yêu thích cái đẹp và muốn đi theo xu hướng nhưng không quá tốn chi phí để sửa chữa hay thay mới. Thì sử dụng cỏ nhân tạo rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu thi công sân cỏ nhân tạo, bạn có thể tự do lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc ưng ý, kích thước chuẩn với diện tích sân. Trong khi đó sau một thời gian ngắn thi công cỏ tự nhiên sẽ rất dễ bị hư hại, thiếu tính thẩm mỹ cho sân vườn vì các hoạt động vui chơi hay thời tiết.   

Độ bền

Khi thi công sân cỏ nhân tạo sẽ có độ bền cao hơn nhiều lần với cỏ tự nhiên. Bởi cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp nên sức chịu đựng với thời tiết nắng mưa đều khá tốt, sử dụng được lâu dài theo thời gian.

Bên cạnh đó để giữ được vẻ đẹp của cỏ cũng như chất lượng thì phải tốn một khoản chi phí cho việc bảo dưỡng. Và cỏ tự nhiên sẽ gây tốn kém chi phí nhiều hơn cỏ nhân tạo bởi phí thuê người chăm sóc, cắt tỉa hàng tháng.

Đầu tư sân cỏ nhân tạo At Sport

Chi phí thi công

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn chất lượng của cỏ sẽ bị sụt giảm, hư tổn vì các tác nhân của thời tiết và ảnh hưởng các hoạt động giải trí trên sân cỏ.

Việc đầu tư sân cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian cho việc chăm sóc. Trong 1 tháng bạn chỉ cần dành ra 1 lần để bảo dưỡng cỏ nhân tạo bởi chẳng cần phải thuê nhân công chăm bón, tưới nước mà vẫn giữ được độ bền bỉ và màu sắc, vẻ đẹp của cỏ.

Vì thế việc sử dụng cỏ nhân tạo sẽ giúp khách hàng tiết giảm khoản phí rất lớn về lâu dài.

Đầu tư sân cỏ nhân tạo At Sport

Độ an toàn

Khi vận động trên cỏ tự nhiên sẽ giúp bạn thoải mái vận động bởi độ an toàn của cỏ tự nhiên sẽ cao hơn hơn cỏ nhân tạo.

Nhưng nếu cỏ tự nhiên không được cắt tỉa và chăm sóc hàng tháng thì cỏ sẽ trở nên khô cứng có thể gây xước da và các ảnh hưởng xấu đến cơ thể khi chạy nhảy, đá bóng…

AT Sport sở hữu loại cỏ nhân tạo được làm từ nguyên liệu vô cùng mềm mịn, lành tính cho mọi người tự do vui chơi và làm những điều mình thích.

Tính bảo vệ môi trường

Cỏ nhân tạo của AT Sport đã được kiểm nghiệm thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường và người dùng. Sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Ngược lại, để giữ cho cỏ tự nhiên luôn xanh tươi phải tốn lượng lớn nước cung cấp cho sân vườn và có thể nhiều người phải dùng thuốc diệt cỏ để ngăn chặn các loại cỏ lạ mọc lên.

Điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng thế nên bạn cần cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. 

Qua những phân tích giữa đầu tư sân cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên chắc hẳn bạn đã cái nhìn rõ ràng hơn về ưu điểm và nhược điểm của từng loại.

Hiện tại AT Sport đang có chương trình giảm 10% giá cỏ nhân tạo nhanh tay mua ngay trước khi hết thời hạn nhận ưu đãi nhé! 

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *