Nên dùng loại tấm nhựa thoát nước nào cho sân cỏ nhân tạo?

Tấm nhựa thoát nước là một trong những loại vật tư sân cỏ nhân tạo quan trọng dùng trong thi công hệ thống thoát nước. Vậy hệ thống thoát nước sân cỏ nhân tạo hoạt động như thế nào? Tấm thoát nước có vai trò gì và nên dùng loại tấm nhựa thoát nước nào cho sân cỏ nhân tạo?

Tại sao nên quan tâm đến hệ thống thoát nước sân cỏ nhân tạo?

Tấm nhựa thoát nước cho sân cỏ nhân tạo AT SPORT

Hệ thống thoát nước sân cỏ nhân tạo tuy chỉ là hạng mục phụ trong thi công sân cỏ nhân tạo, nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng. Hệ thống thoát nước sẽ quyết định độ bền của sân về mặt lâu dài. Bởi nếu sân cỏ nhân tạo có hệ thống thoát nước không tốt sẽ dẫn đến tình trạng ngập úng, không thoát kịp nước khi trời mưa khiến cho hoạt động kinh doanh bị đình trệ. Từ đó gây tổn thất về doanh thu.

Do đó, để đảm bảo sân luôn trong trạng thái hoạt động tốt, thoát nước nhanh và mau khô ráo, chủ đầu từ cần phải cực kỳ chú trọng. Để xây dựng hệ thống thoát nước hiệu quả, các chủ đầu tư nên thuê ngoài các công ty dịch vụ chuyên thi công sân cỏ nhân tạo như AT SPORT để đảm bảo công trình không có sai sót. Chúng tôi sẽ xác định vị trí thoát nước, lên bảng vẽ và xây dựng hệ thống thoát nước một cách hợp lý. Từ đó tăng tuổi thọ cho sân bóng của bạn, giúp sân cỏ hoạt động tốt và bền đẹp hơn. 

Hệ thống thoát nước sân cỏ nhân tạo hoạt động như thế nào?

Tấm nhựa thoát nước cho sân cỏ nhân tạo AT SPORT

Hệ thống thoát nước do AT SPORT trực tiếp tham gia xây dựng sẽ được thiết kế. Đảm bảo hệ thống hoạt động và thoát nước trực tiếp xuống đất và cả cống rãnh quanh sân một cách nhanh chóng. Hạn chế tối đa tình trang sân bị ngập nước do thời tiết mưa nhiều.

Để làm được điều này, không thể không kể đến công dụng của tấm nhựa thoát nước. Đây là sản phẩm được thiết kế như một tấm lưới khổng lồ với các lỗ rỗng lớn và sâu. Mục đích là để:

  • Giúp nước được thoát đi nhanh chóng.
  • Tạo quang cảnh khô ráo, sạch sẽ.
  • Gia tăng tuổi thọ cho các loại lớp nền bên trên như sân cỏ, mặt đường…
  • Không chỉ dùng trong sân cỏ nhân tạo, tấm nhựa còn được dùng cho xây dựng các công trình như tầng hầm, bãi giữ xe, vườn rau, vườn hoa, đường xá…

Nên dùng loại tấm nhựa thoát nước nào cho sân cỏ nhân tạo?

Tấm nhựa thoát nước mà AT SPORT cung cấp là Plastic cell, sản phẩm được sản xuất từ hai loại vật liệu bền là  Polypropylene và Polyethylene. Tấm nhựa có khả năng chịu lực từ 10 – 15 tấn/ m2 khi chưa lắp đặt và khả năng chịu lực trên 100 tấn/ m2 sau khi hoàn thiện công trình. 

Tấm nhựa được thiết kế để giúp lắp ráp dễ dàng nhưng có mối liên kết chặt chẽ. Tùy theo yêu cầu thi công công trình mà chúng tôi sẽ thi công từ 1 – 2 lớp tấm nhựa để giúp thoát nước nhanh nhất có thể.

Tấm nhựa thoát nước cỏ nhân tạo
Tấm nhựa thoát nước cỏ nhân tạo

Trên đây là những thông tin về tấm nhựa thoát nước và loại tấm nhựa các chủ đầu tư nên sử dụng trong thi công sân cỏ nhân tạo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tấm nhựa hay cần tìm đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín hãy liên hệ ngay với AT SPORT chúng tôi. Đến với AT SPORT, bạn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *