Nguyên Tắc Vàng Khi Chọn Cỏ Nhân Tạo Thi Công Sân Golf Giá Rẻ

Danh Mục Bài Viết

Khi thi công sân cỏ nhân tạo, nhất là sân golf trong nhà thì mọi người đều muốn tối ưu chi phí. Vậy nên dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các lưu ý về cách chọn cỏ nhân tạo thi công sân golf giá tuy rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân golf giá rẻ

Thông thường thì người ta nghĩ đến sân golf thường nghĩ đến những dải đất lớn và cỏ tự nhiên được chăm chút kỹ lưỡng. Nhưng ngày nay người ta lại ưa chuộng phương pháp thi công sân golf cỏ nhân tạo hơn. Phần vì tiết kiệm chi phí chăm sóc, bảo dưỡng, phần vì tiện lợi và giá rẻ hơn. 

thi công sân golf

Dưới đây là những ưu điểm khiến nhiều người rất tin tưởng khi lựa chọn cỏ nhân tạo sân golf:

– Độ bền và sự an toàn cho sức khỏe chính là ưu điểm hàng đầu của cỏ nhân tạo. Thông thường, cỏ nhân tạo được sử dụng nhựa tổng hợp, và đây chính là chất liệu của loại cỏ này. 

– Nhựa cao su của cỏ nhân tạo được đánh giá rất cao về độ bền và khả năng ổn định, chống chọi mạnh mẽ với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhất là khí trời như ở Việt Nam.

Ngày nay, người ta thường dùng cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên để thi công sân golf:

  • Một trong những ưu điểm nổi bật của loại cỏ này chính là khả năng tiết kiệm về cả thời gian và chi phí. Bởi vì trước đây sử dụng cỏ tự nhiên thì phải mất khá nhiều thời gian để chăm sóc .
  • Bên cạnh đó, cỏ tự nhiên sẽ mất nhiều chi phí thuê người chăm sóc như tưới nước, tỉa cỏ… Trong khi đó thì cỏ nhân tạo chỉ thi công một lần và mỗi tháng bảo dưỡng nữa một lần là đủ.
  • Đặc biệt, cỏ nhân tạo vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo có ưu điểm là rất khó dính bùn và chất bẩn nên việc vệ sinh dễ dàng. 
  • Hơn nữa, cỏ nhân tạo thiết kế để thoát nước tốt, nhanh khô nên công việc lau chùi và làm mới cũng vô cùng nhanh chóng.

Nguyên tắc chọn cỏ nhân tạo sân golf

thi công sân golf giá rẻ

Có vài điều bạn nên lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo để thi công sân golf giá rẻ chính là rủi ro và mua phải hàng giả, kém chất lượng là vô cùng rất cao. Để tránh tình trạng này, tốt nhất là bạn nên lưu ý những nguyên tắc chúng tôi đưa ra dưới đây:

Tìm hiểu rõ về nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân golf

thi công sân golf giá rẻ 1

Cách đơn giản nhất để mua cỏ nhân tạo uy tín là chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường, tuy giá của họ cung cấp có thể là không phải rẻ nhất. Nhưng họ sẽ cung cấp cho bạn cỏ nhân tạo chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

Việc tìm hiểu về họ để hiểu được đâu là đơn vị cung cấp tốt đồng thời nhìn thấy được những phản ánh hay đóng góp của khách hàng của các đơn vị ấy. Việc này sẽ giúp bạn có thể cân.

Kiểm tra lịch sử của công ty cung cấp cỏ nhân tạo sân golf 

thi công sân golf giá rẻ 3

Để yên tâm hơn với công ty mà bạn sắp hợp tác thì bạn nên tìm hiểu những yếu tố sau:

  • Những phản hồi của những người từng hợp tác, giao dịch với họ. Vì nếu nắm rõ tình hình kinh doanh của công ty về  những công trình hiện tại và cả những công trình trong năm trước đây sẽ giúp bạn đánh giá xem công ty đó làm có đúng với chất lượng mà bạn mong muốn không.
  • Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thêm xem công ty có làm ăn tốt không và khách hàng review đánh giá về chất lượng như thế nào (tìm hiểu review thông qua các kênh Facebook, và các trang review khác cũng như Group review trên Facebook). Nhìn chung việc tìm hiểu chất lượng cỏ nhân tạo để thi công sân golf thông qua review sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất.

Tìm hiểu giấy tờ chứng nhận của công ty cung cấp cỏ nhân tạo sân golf

dịch vụ thi công sân golf

Một vấn đề quan trọng mà bạn không nên bỏ qua là các chứng nhận hợp pháp của công ty cỏ nhân tạo mà bạn đang định hợp tác. 

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm là mua hàng giá rẻ nên không cần tìm hiểu chi cho nhiều, nhưng thực chất, chứng nhận cỏ có kiểm định sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí thay cỏ, bảo trì. Nói chung là nâng cao chất lượng sân cỏ của bạn.

Các chứng nhận quốc tế của công ty cung cấp cỏ uy tín thì là chứng nhận FIFA.

Nhìn chung, khi chọn cỏ nhân tạo thi công sân golf giá rẻ thì bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc trên để chất lượng sân golf của bạn được tốt nhất. Cam kết là những nguyên tắc vàng này sẽ giúp bạn chọn được công ty cung cấp cỏ nhân tạo vừa đảm bảo về vấn đề chất lượng và về giá cả. 

Đến với đơn vị cung cấp nguyên liệu và dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo AT SPORT để được đảm bảo về giá cũng như chất lượng và tối ưu thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng:

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của AT SPORT  như:

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *