Phân Bổ Và Tối Ưu Chi Phí Làm Sân Cỏ Nhân Tạo

Hiện nay, thi công sân cỏ nhân tạo đang là mối quan tâm của rất nhiều người để phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như trang trí sân vườn. Nhưng làm sao tối ưu được chi phí làm sân cỏ nhân tạo? AT Sport sẽ chia sẻ cho bạn những hoạt động cần chú trọng để tiết giảm những khoản chi phí không cần thiết nhé!

Danh Mục Bài Viết

Lựa chọn thời điểm làm sân để thi công sân cỏ nhân tạo

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo At Sport

Bạn nên thi công sân cỏ nhân tạo vào thời tiết khô ráo, thuận tiện sẽ giúp tiến trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Bởi làm sân vào mùa mưa gió sẽ gây ảnh hưởng, ngắt quãng thời gian xây dựng, gây tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng lại. Ngoài ra mùa này khi thi công sân xong thì lượng khách cũng rất ít bởi thời tiết.

Chú trọng địa hình làm sân khi thi công cỏ nhân tạo

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo At Sport

Lựa chọn địa hình làm sân bằng phẳng với một nền đất cứng sẽ giúp nâng cao chất lượng sân cỏ. Điều này sẽ giúp giảm chi phí san lấp và lu nền mặt, đây là số tiền không hề nhỏ. 

Lựa chọn mẫu cỏ phù hợp để tối ưu chi phí làm sân cỏ nhân tạo

Để lựa chọn được mẫu cỏ phù hợp, bạn cần xác định nhu cầu khi làm sân bóng nhân tạo của mình là nhanh thu hồi vốn hay sử dụng bền lâu. Nếu muốn nhanh hồi vốn, bạn có thể sử dụng các loại cỏ với chất lượng ổn, giá trung bình.

Nếu bạn không cần thu hồi lại vốn quá nhanh, thì có thể lựa chọn những mẫu cỏ cao cấp, chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp cho sân hoạt động ổn trong thời gian rất dài mà không cần thay cỏ.

Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo At Sport

Trước khi thi công sân cỏ nhân tạo bạn cần chuẩn bị một số vốn đầy đủ để phục vụ cho những sự việc xảy ra ngoài ý muốn và đầu tư vào những yếu tố quan trọng cần bổ sung vào dự án. Bạn cũng có thể đưa ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn cho từng công việc giúp cho việc thi công liền mạch, nhanh chóng. 

Trên đây là 4 yếu tố bạn cần sắp xếp và lưu ý để tối ưu chi phí làm sân cỏ nhân tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng thì AT Sport tự hào là doanh nghiệp đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với các dịch vụ đạt chuẩn theo quy định của quốc tế, nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng và đã được hơn hàng chục nghìn khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ. Liên hệ ngay chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Các dịch vụ khác tại AT SPORT bạn có thể tham khảo như sau:

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *