Thảm SHOCK PAD là gì? Có cần cho sân cỏ nhân tạo của bạn không?

Shock pad là sản phẩm gì mà tại sao người ta háo hức mua, tìm và đây còn được xem là sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn nâng cao chất lượng sân bóng, giảm thiểu rủi ro trấn thương cho cầu thủ,… Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

SHOCK PAD – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO SÂN CỎ NHÂN TẠO

Trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo, shock pad (đệm chống sốc) được ví như “hợp đồng bảo hiểm” cho chủ đầu tư. Vì vậy, khi thi công sân cỏ nhân tạo, cần chú trọng đến sản phẩm phụ trợ này để đảm bảo chất lượng bề mặt sân cũng như an toàn cho người chơi.

SHOCK PAD LÀ GÌ?

Shock pad là lớp đàn hồi giữa phần đế và cỏ nhân tạo trong thi công sân cỏ nhân tạo. Nó được sử dụng để tăng thêm khả năng phục hồi cho bề mặt cỏ nhân tạo và tăng mức độ an toàn, thoải mái hơn cho người chơi. 

Đệm chống sốc có thể tái sử dụng nhiều lần, đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn với sức khỏe người sử dụng và vô cùng thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Khả năng chống sốc và phục hồi bóng tuyệt vời
  • Không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu (không bị phồng hoặc co lại)
  • Dễ dàng hàn hoặc nối bằng băng dính
  • Khả năng thoát nước tuyệt vời nhờ thiết kế rãnh thoát nước ở mặt đế
  • Thiết kế theo hình thức lắp ráp độc đáo, thuận tiện cho việc lắp đặt và vận chuyển, phù hợp cho tất cả các công trình có kích thước khác nhau. 
  • Tuổi thọ cao

TẠI SAO THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO CẦN SHOCK PAD?

Trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo, không hiếm những trường hợp người chơi gặp các chấn thương trên sân cỏ như trật khớp, gãy xương… trong khi thi đấu. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần phải đặt tiêu chí an toàn cho sân cỏ nhân tạo lên hàng đầu.

Theo đó, để thi công một sân cỏ với chất lượng cao thì bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo có chất lượng tốt, bạn còn cần chú trọng các yếu tố phụ trợ khác, đặc biệt là shock pad (đệm chống sốc). 

Đệm chống sốc là giải pháp tối ưu để tăng độ an toàn và khả năng phục hồi cho bề mặt cỏ nhân tạo. Được làm từ EPP – loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất ô tô và mũ bảo hộ lao động, sản phẩm shock pad của AT SPORT có đặc tính chịu lực, hấp thụ va đập cực kỳ hiệu quả. Nhờ đó giảm thiểu tối đa rủi ro, chấn thương của người chơi trong quá trình tập luyện, thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Trong các cuộc thử nghiệm và nghiên cứu, khi sử dụng shock pad cho sân bóng bầu dục – môn thể thao có tính ma sát cao, nó cũng góp phần giảm thiểu đáng kể nguy cơ chấn thương và đảm bảo an toàn cho vận động viên. Sẽ không hề quá lời khi cho rằng đệm chống sốc chính là “hợp đồng bảo hiểm” cho sân cỏ nhân tạo.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín cung cấp shock pad (đệm chống sốc) chất lượng cao, cũng như thi công thảm Shock Pad thì hãy liên hệ AT SPORT – thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam ngay hôm nay!

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *