Tiết lộ tiêu chuẩn sân bóng đá mini 5 người mới nhất 2021

Ngày nay sân bóng 5 người được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những ưu thế nhất định. Nhưng bạn đã nắm rõ các tiêu chuẩn sân bóng đá mini trước khi thiết kế sân bóng chưa? Cùng AT Sport tìm hiểu ngay những quy tắc mới nhất 2021 của sân bóng 5 người nhé!

Tùy vào mỗi loại sân bóng sẽ có các yêu cầu và quy chuẩn khác nhau. Và thông thường sân bóng đá mini có diện tích hình chữ nhật và bao gồm kích thước sau:

 • Chiều dọc tối đa 42m và tối thiểu 25m
 • Chiều ngang tối đa 25m và tối thiểu 15m.

Danh Mục Bài Viết

Một số tiêu chuẩn sân bóng đá mini 5 người

Các đường giới hạn

Các đường giới hạn trên sân phải kẻ rõ ràng có bề rộng 8cm. Đường giới hạn nửa sân được kẻ theo suốt chiều ngang của sân. Ở chính giữa đường giới hạn này có một điểm rõ ràng gọi là tâm của sân. Lấy điểm này làm tâm, kể một vòng tròn có bán kính 3m.

Các đường giới hạn
Các đường giới hạn

Khu phạt đền

Từ biên ngang của mỗi phần sân, lấy chân 2 cột dọc cầu môn làm tâm kẻ vào trong sân 1/4 đường tròn có bán kính 6m, nối điểm cuối của 2 cung 1/4 đường tròn được đoạn thẳng dài 3,16m song song và cách đều đường biên ngang (đường cầu môn) là 6m. Khu vực trong giới hạn bởi những đường kẻ đó gọi là khu phạt đền.

Khung thành sân 5 người

Ở giữa mỗi đường biên ngang có một khung cầu môn, gồm hai cột dọc vuông góc với mặt sân, cách nhau 3m (tính từ mép trong) được nối với nhau bằng xà ngang song song và cách mặt sân 2m (tính từ mép dưới xà). Bề rộng và bề dày của cột dọc, xà ngang phải cùng kích thước là 8cm.

Giá thuê trung bình 1 sân mini theo thị trường 

Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, các sân đá bóng được AT Sport cho thuê đều được làm mặt sân theo tiêu chuẩn mới nhất với hệ thống cỏ mềm, tránh ma sát chấn thương, không gian đường biên rộng 2m để hạn chế va chạm với sân bên cạnh, cùng hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn sân bóng đá mini phục vụ đá vào ban đêm.

Các sân bóng có không gian rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cây xanh được trồng theo tiêu chuẩn. Có hệ thống hồ nước tạo sự mát mẻ và nhà vệ sinh, và phòng thay đồ sạch sẽ.

Giá thuê theo giờ cho từng loại sân bóng:

Giá thuê 1 sân bóng mini theo thị trường
Giá thuê 1 sân bóng mini theo thị trường

Sân bóng 5 Người

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: Giao động từ 120.000 – 270.000 VNĐ/Giờ
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật : Giao động từ 200.000 – 270.000 VNĐ/Giờ 

Sân bóng 7 Người

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: Giao động từ 3500.000 – 550.000 VNĐ/Giờ
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật : Giao động từ 500.000 – 750.000 VNĐ/Giờ

Các cách thu hút khách hàng đến sân

Hiện nay có rất nhiều sân bóng được xây dựng và cạnh tranh nhau. Ngoài việc dựa theo những tiêu chuẩn sân bóng đá mini để xây dựng, để sân của bạn thật nổi bật và thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng thì cần thực hiện theo các phương pháp marketing hiệu quả sau: 

 • Quảng cáo sân bóng trên các phương tiện truyền thông online hiện nay để nổi bật trên các trang mạng xã hội, được nhiều khách hàng biết đến
 • Tổ chức các giải đấu, cuộc thi để thu hút người tham gia và tiếp cận với những người có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Đây là chìa khóa giúp các cầu thủ yêu thích và trung thành với sân bóng của bạn
Khách hàng đến thi đấu tại sân cỏ nhân tạo
Khách hàng đến thi đấu tại sân cỏ nhân tạo

Hãy dựa vào những thông tin về tiêu chuẩn sân bóng đá mini để thi công sân bóng phù hợp và thuận tiện nhất cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sân cỏ uy tín, chất lượng thì liên hệ ngay AT Sport được hỗ trợ nhé!

Các dịch vụ liên quan khác tại AT SPORT:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *