4 Yếu Tố Cần Quan Tâm Khi Mua Cỏ Nhân Tạo Để Không Phí Tiền

Danh Mục Bài Viết

Thi công cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống của người dân. Nhưng làm sao để lựa chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng, thích hợp với việc cần làm thì chưa chắc bạn đã hiểu đúng. 

Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại cỏ nhân tạo phục vụ cho các mục đích và công trình khác nhau. Trước khi đưa ra quyết định chọn mua cỏ nhân tạo nào bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Chất liệu của sợi cỏ 

Nếu muốn sở hữu cỏ nhân tạo có độ bền bỉ lâu dài với thời gian thì bạn nên chọn mua cỏ nhân tạo được sản xuất từ loại nhựa tổng hợp cao cấp như: PE hoặc PP. Bởi những loại nhựa này vừa có độ bền cao, vừa lành tính và an toàn cho sức khỏe của người dùng mà còn vô cùng thân thiện với môi trường.

Số lượng và khoảng cách mũi khâu trên một mét vuông cỏ

mua cỏ nhân tạo

Số mũi khâu trên một thảm cỏ nhân tạo càng nhiều dày sẽ tránh tình trạng cỏ đứng lỏng lẻo, không ổn định. Thế nên khi may mũi khâu dày chứng tỏ đã được làm kỹ càng nên rất yên tâm về độ bền của cỏ trong thời gian sử dụng, phục vụ cho các hoạt động giải trí. 

Màu sắc của sợi cỏ cần chú ý khi mua cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được sản xuất với đủ các màu sắc đậm nhạt khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng rất dễ lạc vào mê cung sắc màu mà chọn theo sở thích và không để ý liệu có phù hợp với công trình cần dùng. Vì thế hãy chọn màu sắc của cỏ dựa vào mục đích sử dụng là chủ yếu, sau đó mới đến sở thích.

Dtex của cỏ nhân tạo và chiều dài của sợi cỏ

mua cỏ nhân tạo giá rẻ

Dtex của cỏ nhân tạo cao thì thảm cỏ sẽ càng dày và có khả năng chống chọi tốt với tác động mạnh từ bên ngoài và duy trì độ bền bỉ của cỏ. Chiều dài của cỏ cần được lựa chọn và quyết định dựa vào mục đích sử dụng của người dùng. Nếu chọn mua cỏ nhân tạo làm sân thể thao thì cần chọn ngắn để tránh gây cản trở, va chạm trong khi vận động.

Nếu bạn chưa biết chọn mua cỏ nhân tạo ở đâu phù hợp thì đã có dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm của AT Sport giúp bạn có những quyết định sáng suốt nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của AT SPORT  như:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *