Sân bóng Hội An ngày càng được quan tâm và ứng dụng rộng rãi. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi thi công sân cỏ nhân tạo được ưa chuộng tại vùng đất này thì AT Sport chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, xây dựng các sân cỏ chất lượng, sử dụng bền lâu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công sân cỏ nhân tạo cho hơn 1000 khách hàng khắp cả nước với các trang thiết bị máy mọc hiện đại nhất đảm bảo cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất. Đặc biệt tại khu vực Quảng Nam AT Sport đã thi công được hơn 50 cụm sân với diện tích lớn nhỏ khác nhau tại các khu vực như : Hội An, Điện Bàn, Thăng Bình, Núi Thành, Đại Lộc…

1. Công trình: Cụm sân bóng Thể Thao M.T tại Hội An

Năm 2017, chúng tôi đã hoàn thành thi công sân cỏ nhân tạo cho công trình sân bóng Thể Thao M.T tại Hội An. Đây là một trong những dự án lớn tại khu vực Hội An –  Quảng Nam, với tổng diện tích cụm sân lên đến 4010m2 và sử dụng dòng cỏ cao cấp VFC 43 độc quyền do ccgrass cung cấp.

Quy mô sân bóng bao gồm: 1 sân 7 người và 3 sân 5 người. Các sân bóng tại nơi đây đã được đi vào hoạt động và nhận được đông đảo sự tham gia của nhiều người dân Hội An. Đến thời điểm hiện tại kinh doanh sân cỏ nhân tạo tại Hội An đã thu về mức doanh thu rất lớn, cải thiện đời sống tinh thần và đáp ứng nhu cầu đời giải trí của người dân.

2. Giá cỏ nhân tạo sân bóng tại Quảng Nam

Hiện nay, AT Sport đang thi công sân cỏ nhân tạo và phân phối 3 loại cỏ do ccgrass cung cấp phù hợp với phân khúc từng khách hàng:

2.1 Dòng cỏ rẻ:

Giá giao động từ 130.000Đ đến 140.000Đ

2.2 Dòng tầm trung:

Giá giao động từ 150.000Đ đến 160.000Đ

2.3 Dòng cao cấp:

Giá giao động từ 170.000Đ đến 180.000Đ

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng sẽ có chi phí thi công sân cỏ nhân tạo khác nhau với từng loại cỏ phù hợp. Nếu bạn có ý định đầu tư sân bóng để phục vụ mục tiêu kinh doanh thì nên lựa chọn 2 dòng cỏ nhân tạo tầm trung và dòng cao cấp để đảm bảo chất lượng, duy trì sử dụng bền lâu, tiết kiệm chi phí thay thế, bảo dưỡng về sau. Đặc biệt riêng khu vực Hội An – Quảng Nam khách hàng đang rất tin dùng và ưu chuộng dòng cỏ cao cấp của AT Sport phục vụ thi công sân cỏ hoạt động thời gian dài.

Mong rằng những thông tin và chia sẻ về thi công sân cỏ nhân tạo Hội An đã giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan và có kiến thức trong việc lựa chọn mua hàng. Nếu còn băn khoăn nào về cỏ nhân tạo Hội An, bạn có thể gọi hotline 0704.993.999 để được tư vấn miễn phí và rõ ràng nhé!