At Sport Hoàn Thiện Dự Án Thi Công Sân Bóng Đá Công Ty Thăng Long –  Bình Dương

Vùng đất Bình Dương có diện tích rộng, rất phù hợp cho việc thi công sân cỏ nhân tạo. Vì thế nhiều nhà kinh doanh đã bắt đầu dấn thân về lĩnh vực này, nhưng lại không biết cách lựa chọn nơi xây dựng uy tín.Với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công hơn 1000 sân cỏ chất lượng tốt nhất thị trường với giá cực kỳ cạnh tranh, AT Sport tự hào là đơn vị thi công sân cỏ hàng đầu ở Việt Nam.

Năm 2017, chúng tôi đã thực hiện thành công những dự án lớn tại Bình Dương, được khách hàng rất hài lòng, an tâm khi kinh doanh. Trong đó điển hình là cụm sân bóng của công ty Thăng Long.

1. Dự án thi công sân cỏ nhân tạo công ty Thăng Long – Bình Dương

AT Sport đã nhận và hoàn thành dự án thi công sân cỏ nhân tạo tại công ty Thăng Long ở Bình Dương vào năm 2017 với tổng diện tích lên đến 4963m2.

Quy mô các cụm sân bóng bao gồm: 5 sân 5 người. Hiện tại các cụm sân bóng đó đã thu về nguồn thu nhập rất lớn cho các chủ doanh nghiệp và hỗ trợ tốt một phần nhu cầu về thể thao và giải trí của người dân nơi đây. 

2. Các loại cỏ nhân tạo sân bóng thông dụng tại Bình Dương

2.1 Cỏ sân bóng giá rẻ

Mức giá giao động từ 120.000-140.000 VND/m. Tuổi thọ cỏ ngắn tầm 3 năm. 

2.2 Cỏ sân bóng tầm trung

Giá thành hợp lý giao động từ 150.000-170.000 VND/m, thời gian sử dụng từ 4-5 năm. Tác dụng hạn chế được chấn thương cho cầu thủ.

2.3 Cỏ sân bóng cao cấp

Giá thành cao giao động từ 180.000-200.000 VND/m, khá kén sân nên ít được ưu chuộng và sử dụng khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Bình Dương. Cỏ có chất lượng tốt, độ bền cao, giúp các cầu thủ hạn chế được chấn thương do va chạm mạnh khi thi đấu.

3. Các phụ kiện sân bóng cỏ nhân tạo

  • Đèn pha led sân bóng
  • Cột (đèn, lưới)
  • Lưới chắn bóng
  • Hạt cao su
  • Khung thành

Hi vọng những chia sẻ về thi công sân cỏ nhân tạo Bình Dương của AT Sport đã giúp các bạn có thêm kiến thức và đưa ra quyết định lựa chọn kinh doanh và mua hàng đúng đắn. Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ trong quá trình kinh doanh sân cỏ, liên hệ chúng tôi qua hotline 0704.993.999 để được tư vấn miễn phí nhé!