Vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai có địa lý tương đối thuận tiện đi lại, rất thích hợp để thi công sân cỏ nhân tạo. Đã có nhiều dự án sân bóng được AT Sport xây dựng tại Biên Hòa, được đông đảo người dân đón nhận, điển hình là cụm sân bóng Tân Hiệp Phú – Biên Hòa.

1. Cụm sân bóng Tân Hiệp Phú – Biên Hòa

Chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành thi công cụm sân cỏ bóng cỏ nhân tạo Tân Hiệp Phú – Biên Hòa vào năm 2020. Đây là một công trình lớn và quy mô với diện tích sân lên đến 10.000m2.

Sau khi hoàn thiện sân bóng này đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dân, số lượng khách hàng của sân thu về lớn và tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.

2. Đặc tính của dự án

Dự án sử dụng loại cỏ thi công: VFC31 CC GRASSS sở hữu các đặc tính như: màu sắc bắt mắt giống cỏ thật, lớp đế dày dặn tạo độ bền vững chắc, có khả năng chịu lực cao và tính đàn hồi khá tốt. Đây cũng là một trong những dòng cỏ rất được ưa chuộng tin dùng tại Biên Hòa giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư.

Khi thi công sân cỏ nhân tạo thời tiết nắng nóng, rất thuận lợi cho quá trình thực hiện giúp sân cỏ nhân tạo giữ được chất lượng tốt, mặt sân và lớp đáy cỏ nhân tạo cũng được làm khô nhanh chóng. 

Ngoài ra, sân bóng cỏ nhân tạo còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bao gồm: hệ thống lưới chắn, đèn chiếu sáng đảm bảo an toàn trời tối, khung thành,… để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham gia.

Nếu các chủ đầu tư đang tìm kiếm đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng tại Biên Hòa thì AT Sport chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Với kinh nghiệm thực chiến lĩnh vực sân cỏ hơn 15 năm, phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp khắp cả nước, đảm bảo sân cỏ của bạn đạt chất lượng mong muốn với mức chi phí cạnh tranh nhất.