Nên Đầu Tư Sân Bóng Đá Cỏ nhân Tạo Hay Sân Cầu Lông – Mang Lại Lợi Nhuận ” Khủng”

Danh Mục Bài Viết

Có 500 triệu nên đầu tư sân bóng đá hay sân cầu lông? 

Quyết định đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo hay sân cầu lông phụ thuộc vào nhu cầu thị trường và chi phí đầu tư ban đầu. Dưới đây AT SPORT sẽ đưa ra những gợi ý cũng như lời khuyên chân thành nhất, dành cho những chủ đầu tư nào đang có ý định kinh doanh 2 loại hình trên.

Tiêu chí

Sân cầu lông

Sân bóng đá cỏ nhân tạo

Đối tượng

Phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người cao tuổi Chủ yếu là thanh thiếu niên và người trẻ tuổi

Tần suất sử dụng

Khách hàng thường đặt lịch chơi cố định hàng tuần Thường cao vào buổi tối và cuối tuần, có thể cho thuê tổ chức các giải đấu

Lợi Nhuận

Ổn định, phù hợp với đầu tư dài hạn Tiềm năng phát triển cao hơn, do giá thuê sân thường cao và nhu cầu lớn

Tiềm Năng Phát Triển

Có thể mở rộng thêm các dịch vụ như lớp học cầu lông, cửa hàng dụng cụ thể thao Có thể tổ chức các giải đấu, sự kiện thể thao, và các dịch vụ đi kèm như bán nước giải khát, đồ ăn nhẹ

Quản lý

Dễ dàng hơn, ít yêu cầu nhân viên Phức tạp hơn, cần nhiều nhân viên để quản lý và bảo trì

Vận hành

Đơn giản, ít sự cố kỹ thuật Đòi hỏi bảo trì thường xuyên để giữ chất lượng sân và an toàn cho người chơi
Nên đầu tư sân bóng đá hay sân cầu lông

Lời khuyên: 

 • Nếu bạn có nguồn vốn lớn và muốn đầu tư vào một mô hình kinh doanh có tiềm năng lợi nhuận cao, sân bóng đá cỏ nhân tạo là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị cho việc quản lý và bảo trì phức tạp hơn.
 • Nếu bạn muốn một mô hình kinh doanh ổn định, dễ quản lý với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn, sân cầu lông là lựa chọn hợp lý. Điều này cũng phù hợp nếu bạn muốn nhanh chóng thu hồi vốn và có lượng khách hàng ổn định.

Thêm vào đó:

 • Nghiên cứu thị trường: Hãy khảo sát khu vực bạn dự định kinh doanh để hiểu rõ nhu cầu và sở thích của người dân địa phương.

Theo khảo sát thì chúng tôi có thể gợi ý cho bạn kết luận như sau:

 • Sân bóng đá cỏ nhân tạo: Nếu khu vực bạn dự định đầu tư có nhiều người đam mê bóng đá, đặc biệt là các nhóm thanh niên, học sinh, sinh viên thì sân bóng đá có thể thu hút được nhiều khách hàng. Bóng đá là môn thể thao phổ biến, thu hút đông đảo người chơi và thường xuyên tổ chức các giải đấu, điều này có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định.
 • Sân cầu lông: Nếu khu vực bạn hướng đến có nhiều người dân ở độ tuổi trung niên, cao tuổi, hoặc các câu lạc bộ cầu lông, thì đầu tư sân cầu lông có thể là lựa chọn tốt. Cầu lông là môn thể thao phổ biến và phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là những người tìm kiếm hoạt động thể dục nhẹ nhàng và không đòi hỏi quá nhiều không gian.
 • Kế hoạch chi tiết: Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết, bao gồm dự toán chi phí, chiến lược marketing, và kế hoạch phát triển dài hạn.
 • Địa điểm: Chọn địa điểm thuận lợi, dễ tiếp cận và gần khu dân cư đông đúc để thu hút nhiều khách hàng.

Mong những thông tin trên hữu ích cho bạn, nếu chủ đầu tư nào cần tư vấn chi tiết thì liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình, chính xác nhất nhé!

Liên hệ để nhận tư vấn thi công sân – tư vấn mua và lắp đặt đèn phù hợp cho sân của mình. 

Văn phòng TPHCM AT SPORT
 • 105/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • 0869.685695
Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT
 • 230 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • 0704.993.999

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *