Lý Do Cần Thay Cỏ Nhân Tạo Mới Cho Sân Bóng Cũ

Danh Mục Bài Viết

Ngày nay nhiều người ưa chuộng thi công sân cỏ nhân tạo vì những lợi ích vượt trội của nó. Nhưng nếu không biết cách chăm sóc, bảo quản đúng hay vì thời tiết thì cỏ nhân tạo rất dễ bị hư hại, kém chất lượng, giảm tuổi thọ. Vì thế các nhà đầu tư cần chú trọng thay cỏ nhân tạo mới để kịp thời để không xảy ra những vấn đề xấu cho sân bóng.

Sân cỏ nhân tạo mang các ưu điểm vượt trội như: độ bền bỉ, chống trơn trượt, độ ma sát cao… Tuy nhiên sử dụng một thời gian cỏ nhân tạo cũng sẽ bị ảnh hưởng dễ làm chất lượng sân bóng sụt giảm khiến mất khách hàng. Để vừa tạo tính thẩm mỹ cao, vừa làm hài lòng người sử dụng bạn cần phải thường xuyên thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ vì cỏ rất dễ hư hỏng bởi 4 lý do phổ biến.

Thi công sân cỏ nhân tạo

1. Yếu tố thời gian

Sau một thời gian thi công sân cỏ nhân tạo sử dụng từ 2 năm, chắc hẳn sân cỏ nhân tạo sẽ bị mài mòn. Và ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, độ ma sát cũng giảm sút đáng kể. Khi gặp các hiện tượng đó bạn cần thay thế cỏ nhân tạo ngay. Để tránh kéo dài thời gian sử dụng càng khó sửa chữa cũng như bảo dưỡng, thay thế về sau.

2. Yếu tố thiên nhiên

Thời tiết, khí hậu hay các vấn đề về thiên nhiên như: mưa, gió, bão, hanh khô… chính là  một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cỏ mau chóng suy giảm chất lượng. Và không giữ thẩm mỹ như ban đầu. Cũng như thay đổi sợi cỏ làm ảnh hưởng đến quá trình vui chơi, thi đấu của các cầu thủ.

Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm để bạn thay cỏ nhân tạo mới:

3. Nhu cầu người chơi bóng nâng cao

Để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Chủ đầu tư không thể giữ mãi một sân bóng kém thẩm mỹ, chất lượng kém mà phải nâng cấp sân cỏ nhân tạo ngay. Nhu cầu đời sống càng cao khiến yêu cầu của mọi người cũng cao hơn để tìm một nơi chơi bóng thỏa mãn mong muốn của họ. Khi sân bóng của bạn sở hữu cơ sở hạ tầng tốt, chất lượng cao cấp, cỏ nhân tạo thẩm mỹ, bắt mắt… Sẽ dễ dàng tạo thiện cảm, thu hút khách. Từ dịch vụ tốt của sân bóng cũng như tăng doanh thu.

Thi công sân cỏ nhân tạo

4. Đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ

Việc thay cỏ mới chính là yếu tố cần thiết để nâng cấp sân cỏ nhân tạo chất lượng. Bảo vệ an toàn sức khỏe cho người chơi bóng. Bên cạnh đó người chơi tự tin hơn. Và thoải mái trong thi đấu, cháy hết mình cùng bộ môn giải trí bóng đá. 

Đây là những lý do để nhắc nhở bạn chăm chút cho sân cỏ nhân tạo của mình. Để thu hút khách hàng và gia tăng thu nhập kinh doanh. Nếu bạn đang quan tâm đến sân cỏ nhân tạo. Và muốn tìm hiểu về nó hãy liên hệ AT Sport để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *