Những Điều Cần Biết Khi Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh đang có mức phát triển tốt và mức tăng trưởng kinh tế khá cao hiện nay. Thế nên việc thi công cỏ nhân tạo để phục vụ cho nhu cầu về giải trí ở các sân cỏ như bóng đá, golf,… của nơi đây cũng khá lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn những yếu tố cần nắm về quy trình thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long.

Danh Mục Bài Viết

Tình hình sân cỏ nhân tạo ở Vĩnh Long

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long AT SPORT

Vĩnh Long từ lâu là vùng đất sở hữu nhiều người làm thủ tướng nhất ở trong 2 chế độ.  Không những thế nơi đây còn nổi tiếng với tinh thần yêu thích mãnh liệt với các bộ môn thể thao, đặc biệt là bóng đá ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Vì thế mà những sân bóng mini 5 người, 7 người, 11 người ngày càng được đầu tư và xây dựng ở vùng đất này.

Hiện nay nhiều nhà đầu tư ở Vĩnh Long đang rất chú trọng tới thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá. Cũng vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long cũng tăng cao. Các chủ đầu tư cần có kiến thức để nắm được các yếu tố chính để làm nên một sân cỏ chất lượng với mức chi phí tối ưu nhé. 

Những điều cần biết trước khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long

Lớp nền như thế nào thì có thể thi công sân cỏ nhân tạo?

Trước tiên các chủ kinh doanh cần tìm hiểu về quy mô diện tích đất, vị trí địa lý thuận lợi gần những nơi đông dân cư, trường học, công ty,… Tùy theo nguồn vốn của mình và nhu cầu đầu tư mà bạn có thể lựa chọn diện tích đất phù hợp. 

Trong quá trình thi công sân cỏ nhân tại Vĩnh Long thì lớp nền đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định và tạo nên một sân bóng có tuổi thọ bền lâu và ít tốn chi phí sửa chữa sân sau này. Theo đó, lớp nền cần tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm xây dựng độ bền chắc của lớp cỏ và thuận lợi cho người tham gia chơi trên sân. Đồng thời khi thi công lu đất sân hạ nền phải chắc chắn và ổn định để tránh trường hợp tụ nước trên sân gây ngưng hoạt động kinh doanh và thoát nước kém dẫn đến tình trạng sân cỏ nhanh chóng xuống cấp trong thời gian ngắn.

Chi phí tổng thể cho 3 loại sân cỏ nhân tạo 5-11-7

Khi quyết định đầu tư thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long, bạn cần xác định các yếu tố cần thực hiện và đo lường tính phù hợp của sân bóng đá với nhu cầu thực tế đưa ra có nguồn chi tiêu cho phù hợp, tránh tình trạng ngưng trệ trong quá trình thi công. Từ đó, dự trù được kinh phí đầu tư để có sự phân bổ mức chi phí hợp lý cho các danh mục của từng loại sân. Cụ thể, tùy vào diện tích đất đai, sức chứa và loại cỏ nhân tạo cần sử dụng và mục đích của chủ đầu tư mà có các mức chi tiêu phù hợp tương ứng. 

Sau khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long bao lâu thì bảo dưỡng?

Sau quá trình sử dụng thì chắc chắn chất lượng sân bóng sẽ bị xuống cấp và dần mất đi tính thẩm mỹ. Một số hiện tượng thường gặp là cỏ nhân tạo sẽ bị đứt gãy, chẻ ngọn, không đều màu do ảnh hưởng của thời tiết. Đồng thời nền sân lúc này cũng trở nên không bằng phẳng, lồi lõm… Nếu cứ để tình trạng sân cỏ xuống cấp kéo dài và chủ đầu tư không có biện pháp thích hợp để xử lý kịp thời thì chắc hẳn tuổi thọ của sân cỏ sẽ ngày càng bị sụt giảm. Bên cạnh đó, càng gia tăng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và tốn nhiều thời gian hơn để hình thành lại như ban đầu.

Vì vậy để giữ chất lượng mặt sân luôn được đảm bảo thì các nhà đầu tư hãy chăm bảo dưỡng sân cứ 1,5 – 2 năm một lần. Các lần tiếp theo sẽ cách nhau 1 năm tùy thuộc vào tần suất sử dụng, khai thác của từng sân đáp ứng nhu cầu của người chơi.

AT Sport cung cấp giải pháp toàn diện cho thi công sân cỏ nhân tạo

 • Giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí ở mức cao nhất
 • Đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm trong thi công sân cỏ nhân tạo
 • Nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu và tự sản xuất nên đảm bảo về chất lượng giúp nâng cao tuổi thọ cho sân bóng
 • Chi phí cung cấp nguyên liệu và thì công rẻ hơn 20% toàn thị trường
 • Theo dõi sát sao trong quá trình thi công cũng như thời gian bảo hành sân cỏ

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long AT SPORT

Liên hệ ngay với AT Sport để nhận hàng loạt ưu đãi khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long trong tháng này:

 • Giảm 10% giá cỏ nhân tạo
 • Hỗ trợ thiết kế, tư vấn thi công sân bóng tối ưu chi phí nhất
 • Tặng video giới thiệu sân bóng
 • Gói dịch vụ tư vấn marketing sân bóng

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *