Quá Trình Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Tại Trà Vinh

Danh Mục Bài Viết

Nhiều chủ đầu tư có dự định thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh nhưng chưa nắm rõ các bước khi hợp tác với đơn vị thi công. Điều này rất cần thiết để bạn làm chủ tiến trình và có cách quản lý hợp lý để đạt được mục tiêu đề ra.

Xem ngay bài viết dưới đây để tham khảo về tiến trình làm việc và đề xuất đơn vị kinh doanh dịch vụ sân cỏ nhân tạo uy tín dành cho bạn nhé!

Thi công sân cỏ nhân tạo tại trà vinh

1. Tiến trình thực hiện các bước khi nhận hợp đồng của đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh

Trước tiên muốn sở hữu một sân cỏ chất lượng tại Trà Vinh, chủ kinh doanh cần tìm được nơi cung cấp uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong nghề và nắm trước các bước thi công sân cỏ nhân tạo của đơn vị hợp tác. Tiến trình hợp tác diễn ra như sau:

1.1 Nhận định tình hình đất xây dựng và đưa ra sự tư vấn phù hợp

Đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng của sân nền đất hiện tại, đưa ra những hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về kích thước loại sân nên xây dựng, chẳng hạn sân 5 người, 7 người hay 11 người thì phù hợp nhất. Sau đó, đơn vị đó sẽ trình bày bản thiết kế chi tiết, cụ thể, mức dự toán chi phí xây dựng phù hợp, sát thực tế thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh.

1.2 Chọn nguyên liệu thi công cho sân cỏ nhân tạo

Đây là bước chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ để chuẩn bị đưa vào quá trình thi công sân cỏ nhân tạo. Khi bạn chọn đơn vị uy tín. chất lượng thì sẽ được cung cấp loại cỏ nhân tạo tốt, sử dụng bền lâu, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, cùng các trang thiết bị vật tư lắp đặt sẽ được tự sản xuất hay nhập khẩu cao cấp.

1.3 Thi công và lắp đặt các hạng mục sau

 • Thi công nền đất sân banh cỏ nhân tạo: xử lý san phẳng nền đất, xác định đúng vị trí các hướng theo đúng thiết kế, kích thước sân…
 • Thi công, lắp đặt bề mặt cỏ nhân tạo: trải dán thảm cỏ, vẽ đường biên, rải hạt cao su…
 • Lắp đặt hệ thống lưới bảo vệ, cửa ra vào và khung thành cho sân banh cỏ nhân tạo.
 • Đào, dựng trụ đèn chiếu sáng, lắp đặt, kéo đường dây điện an toàn chắc chắn cho hệ thống chiếu sáng.
 • Xây dựng hệ thống thoát nước nhanh, xây nhà vệ sinh, căn tin đúng tiêu chuẩn.

Tại sao nên chọn AT Sport là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh?

Thi công sân cỏ nhân tạo

Là một trong những công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm làm nghề. Chính vì vậy AT SPORT luôn là đơn vị đi đầu trong việc tạo ra những dịch vụ chất lượng theo chuẩn quốc tế. Với tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn mà công ty cung cấp luôn được trực tiếp nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới đạt chất lượng FIFA như CCGrass, AVG,… đảm bảo chất lượng cao với thời hạn sử dụng lâu dài.

Công ty AT Sport đã thi công sân cỏ nhân tạo cho hơn 10.000 khách hàng và thực hiện hàng trăm dự án trải dài trên các tỉnh thành ở Việt Nam.

AT Sport luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những cam kết về dịch vụ:

 • Minh bạch và trung thực về thông tin sản phẩm, không lấp liếm khách hàng.
 • Hơn 1,000 sân bóng được thi công tại cả 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đó là niềm tự hào cũng như uy tín, trách nhiệm của chúng tôi.
 • Tất cả các sản phẩm cung cấp bởi AT SPORT đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm.
 • Giá cạnh tranh: Là đơn vị tự sản xuất và thi công sân cỏ nhân tạo nên xác định rõ việc sẽ cung cấp cho khách hàng với giá rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian cung cấp hàng siêu nhanh chóng bởi công ty nhập với số lượng lớn cỏ nhân tạo nên luôn chủ động trong sản xuất phụ kiện khác.
 • Cập nhật xu hướng mới và sáng tạo không ngừng: Đội ngũ công ty luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Liên hệ ngay AT Sport để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về quá trình thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh và sở hữu sân bóng chất lượng, mơ ước với chi phí phải chăng. Ưu đãi duy nhất chỉ có trong tháng này, nhanh tay để nhận ngay nào!

# Thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh

#Thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh giá tốt

# Thi công sân cỏ nhân tạo tại Trà Vinh nhanh gọn đẹp

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *