Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Tại Long An với đội ngũ 10 năm kinh nghiệm

Danh Mục Bài Viết

Bạn đang có nhu cầu mở sân cỏ nhân tạo tại Long An nhưng không biết lựa chọn đơn vị thi công nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về quy trình thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An cũng như giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín.

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An gồm những bước nào?

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư sân bóng bắt đầu chuyển đổi từ sân cỏ tự nhiên hoặc sân cát thành sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, bạn có nắm rõ quy trình thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An chưa? Dưới đây là quy trình thi công sân cỏ bạn có thể tìm hiểu:

1. Chuẩn bị mặt nền

Dọn sạch cỏ và làm phẳng mặt sân bằng máy xúc hoặc máy gạt. Sau đó, phun thuốc diệt cỏ trên diện tích dự định thi công sân cỏ nhân tạo để hạn chế cỏ và cỏ dại phát triển.

2. Thi công nền hạ

Cho máy ủi vào gạt đất, cát để san nền cho bằng phẳng, tạo độ ổn định cho lớp nền hạ. Sau đó, ta cần rải đá lên mặt sân (nên dùng các loại đá đã được nghiền nhỏ, hạn chế dùng đá to). 

Bước tiếp theo, chúng ta cần dùng vòi phun nước phun đều lên mặt sân để nén lớp đá xuống mặt sân. Cuối cùng là đưa máy lu vào sân để lu lèn nền hạ đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, tránh hiện tượng lún, sụt làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ sau này.

thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An

3. Thi công bề mặt sân cỏ nhân tạo

Bước 1: Tiến hành trải cỏ, dàn đều cuộn cỏ theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân sao cho các cuộn phải sát mí nhau để thuận tiện dán keo mí nối sau này

Bước 2: Cắt, tạo đường biên và đường viền cỏ trắng cho phần sân

Bước 3: Dùng máy trải cỏ hoặc máy đánh cỏ để trải đều các sợi cỏ rồi trải cát và hạt cao su lên trên mặt sân cỏ nhân tạo

Bước 4: Trải cát và đánh cát: Lớp cát rải vào trong cỏ nên dày khoảng 2.5~2.7cm và được chia làm nhiều lớp (bạn có thể làm thủ công hoặc dùng máy). Sau đó dùng bồ cào chuyên dụng hoặc máy đánh cỏ đánh cho cát rớt xuống đều với độ dày khoảng 2.5~2.7cm là tốt nhất

Bước 5: Trải hạt cao su trên nền cỏ bằng tay hoặc bằng máy đều được. Tuy nhiên, lớp cao su nên rải khoảng 0.8~1cm, trung bình từ 5kg – 8kg/1m2 nền cỏ. Trong công đoạn này, ta cần dùng bồ cào chuyên dụng hoặc máy đánh cỏ để đánh cho hạt cao su rớt xuống đều. Hạt cao su giúp cho cỏ đứng thẳng như cỏ tự nhiên, mang lại tính thẩm mỹ cao khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An.

dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An giá rẻ

Nền như thế nào thì có thể thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An 

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là diện tích đất. Tùy theo nhu cầu đầu tư mà bạn có thể lựa chọn diện tích phù hợp. 

Trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo thì lớp nền rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định sân bóng có bền, đẹp và sử dụng lâu dài được hay không. Theo đó, lớp nền cần đảm bảo đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm tạo độ vững chắc cho lớp cỏ. Lu đất sân hạ nền phải chắc chắn, ổn định để tránh tình trạng tụ nước, thoát nước kém dẫn đến tình trạng sân nhanh chóng xuống cấp.

dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An giá rẻ

Chi phí tổng thể cho 3 loại sân cỏ nhân tạo 5-11-7

Khi quyết định đầu tư thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An , bạn cần xác định tính phù hợp của sân bóng đá với nhu cầu thực tế. Từ đó, dự trù được chi phí đầu tư cho từng loại sân. Cụ thể, tùy vào diện tích, sức chứa và loại cỏ nhân tạo sử dụng mà có các mức chi phí khác nhau.

Bao lâu thì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo?

Sau một thời gian sân bóng được đưa vào sử dụng thì chất lượng sân sẽ giảm thiểu rõ rệt. Một số hiện tượng thường gặp là cỏ nhân tạo bị đứt gãy, chẻ ngọn, nền sân lồi lõm, xấu xí… Nếu tình trạng sân cỏ xuống cấp kéo dài và chủ đầu tư không có biện pháp xử lý kịp thời thì tuổi thọ của sân sẽ ngày càng giảm sút. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa, bảo trì cũng sẽ tăng cao hơn.

Vì vậy để chất lượng mặt sân luôn được đảm bảo thì cứ sau 1,5 – 2 năm sử dụng, chủ đầu tư cần bảo dưỡng một lần. Các lần tiếp theo cách nhau 1 năm, tùy thuộc vào tần suất khai thác của từng sân.

thi công sân cỏ nhân tạo tại long an giá rẻ, chất lượng

AT Sport cung cấp giải pháp toàn diện cho thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An

Với kinh nghiệm thi công hơn 1000 sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước, AT Sport luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Chúng tôi luôn biết cách phải tư vấn khách hàng như thế nào, quy trình thực hiện khảo sát và thi công tiêu chuẩn ra sao để tối ưu thời gian cũng như chi phí cho khách hàng khi thi công sân cỏ nhân tạo.

Đặc biệt, AT SPORT còn cung cấp phần mềm quản lý sân bóng được thiết kế chỉn chu từ đội ngũ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý nguồn tài nguyên của mình.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn AT SPORT?

 • Giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí ở mức cao nhất
 • Đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm trong thi công sân cỏ nhân tạo
 • Nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu và tự sản xuất nên đảm bảo về chất lượng giúp nâng cao tuổi thọ cho sân bóng
 • Chi phí cung cấp nguyên liệu và thì công rẻ hơn 20% toàn thị trường
 • Theo dõi sát sao trong quá trình thi công cũng như thời gian bảo hành sân cỏ

Liên hệ ngay với AT Sport để nhận hàng loạt ưu đãi khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An trong tháng này:

 • Giảm 10% giá cỏ nhân tạo
 • Hỗ trợ thiết kế, tư vấn thi công sân bóng tối ưu chi phí nhất
 • Tặng video giới thiệu sân bóng
 • Gói dịch vụ tư vấn marketing sân bóng

dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Long An giá rẻ, chất lượng nhất

Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0704.993.999

Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 118 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0704.993.999

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *