Giá thuê sân cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, chơi bóng đá là nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều người, từ đây nhu cầu quan tâm đến giá thuê sân cỏ nhân tạo cũng tăng lên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá sân cỏ được cho thuê để giúp cầu thủ có sự lựa chọn sân chơi đúng đắn hay nhà kinh doanh đầu tư chi phí hợp lý nhất.

Khoảng gần một năm nay, trào lưu đá bóng sân cỏ ngày càng nở rộ. Đặc biệt là sân bóng đá mini lại là nơi diễn ra rất nhiều trận đấu bóng trong tuần.

Giá thuê sân cỏ nhân tạo trên thị trường 2021 

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ, các sân đá bóng cho thuê của AT Sport đều thiết kế mặt sân theo tiêu chuẩn mới nhất, sở hữu: 

 • Hệ thống cỏ mềm tránh ma sát chấn thương
 • Không gian đường biên rộng 2m để hạn chế va chạm với sân bên cạnh
 • Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn sân bóng phục vụ đá vào ban đêm

Các sân bóng có không gian rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cây xanh được trồng theo tiêu chuẩn. Và hệ thống hồ nước tạo sự mát mẻ và nhà vệ sinh, và phòng thay đồ sạch sẽ.

Giá thuê sân cỏ nhân tạo trên thị trường
Giá thuê sân cỏ nhân tạo trên thị trường

Giá thuê theo giờ cho từng loại sân bóng:

Sân bóng 5 Người

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: Giao động từ 120.000 – 270.000 VNĐ/Giờ
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật : Giao động từ 200.000 – 270.000 VNĐ/Giờ

Sân bóng 7 Người

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: Giao động từ 3500.000 – 550.000 VNĐ/Giờ
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật : Giao động từ 500.000 – 750.000 VNĐ/Giờ

Trên đây là mức giá thuê sân cỏ nhân tạo chuẩn, bạn có thể tham khảo. Khi bạn muốn tham gia đá bóng trên sân cỏ hoặc các nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu để mở một sân bóng cho thuê cũng là một nghề kinh doanh đang “hot” hiện nay.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê

Tùy vào điều kiện và các yếu tố của sân mà mức giá thuê sân cỏ nhân tạo sẽ thay đổi khác nhau. Dưới đây sẽ là những đặc điểm quyết định đến sự thay đổi mức giá của các loại sân bóng:

 • Tùy theo khung giờ vào theo sân, vào giờ cao điểm là khoảng 17h30 đến 20h30 sẽ là khoảng thời gian mọi người tham gia đá bóng nhiều nhất, và có tiết trời thuận lợi, không còn nắng gắt. Nên mức giá thuê sân cỏ nhân tạo sẽ đắt hơn so với các khung giờ khác. 
 • Sân bóng mini dành cho 5 người thì mức giá cho thuê thường sẽ rẻ hơn so với sân dành cho 7 người khoảng 30-40% và học sinh sinh viên cũng được ưu tiên giảm giá 10-15%.
 • Tính chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của mỗi sân bóng cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến mức giá. Thông thường người tham gia sẽ lựa chọn khu vực chơi mang lại cho họ cảm giác thoải mái, hứng thú và đáp ứng tốt các nhu cầu của họ.
 • Vị trí địa lý của sân bóng cỏ nhân tạo là yếu tố tác động rất lớn đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Đa phần người dân sẽ chọn nơi có vị trí thuận tiện, ở trung tâm hay gần nhà để dễ dàng di chuyển và tụ tập cùng hội bạn bè. Việc này vừa tiết kiệm thời gian và chi phí xăng xe cho người chơi bóng.
Sân bóng đá nhân tạo
Sân bóng đá nhân tạo

AT Sport – Đơn vị trung gian giữa người thuê và người cho thuê sân bóng

Đối với chủ đầu tư cho thuê sân

AT SPORT hiện đang có chương trình hỗ trợ các chủ đầu tư cho thuê lại sân cỏ không sử dụng với mức giá khá tốt. Nhờ việc này, các nhà kinh doanh vừa tăng thêm thu nhập, vừa mở rộng, phát triển thêm các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là kênh đầu tư thông minh, hái ra tiền cho các nhà đầu tư có tham vọng.

Đối với người chơi bóng muốn thuê sân

AT Sport sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng tìm được sân cỏ nhân tạo có mức giá thuê phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận những sân cỏ chất lượng với mức giá phải chăng để tạo nên những sân chơi bóng đá thật sự tốt và có ích cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thuê sân cỏ uy tín, chất lượng với mức giá thuê sân cỏ nhân tạo phải chăng thì liên hệ ngay AT Sport được hỗ trợ nhé!

Các dịch vụ liên quan khác tại AT SPORT:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *